Nụ Cười Nội Tâm – Kỹ Thuật Thiền Giúp bạn xoá tan căng thẳng

nu-cuoi-noi-tam
Nụ Cười Nội Tâm là một điểm kỹ thuật đặc biệt quan trọng trong Pháp của Thiền Việt, có tác dụng giúp thiền sinh đạt được sự thư giãn và giải phóng tâm trí nhanh hơn, đi vào trạng thái tĩnh tâm dễ hơn và Thiền định hiệu quả hơn.
Cuộc sống bộn bề gian nan đã khiến cơ thể chúng ta quen với việc sản sinh áp lực và căng thẳng. Khi thiền định tĩnh lặng, sự tập trung cao độ có thể khiến thói quen đó trỗi dậy. Nếu để ý, bạn sẽ thấy đôi lúc ta nhắm nghiền mắt, cau mày, nghiến răng, hoặc gồng người.
Các phản xạ tự nhiên đó vô hình chung tạo sự ức chế lên cơ thể, làm ta không thể thả lỏng, đồng thời ngăn chặn ta hấp thu nguồn năng lượng vũ trụ.
nu cuoi noi tam2
TRƯỚC NHỮNG CĂNG THẲNG ĐÓ, HÃY NỞ MỘT NỤ CƯỜI 😊
😊 Nở Nụ cười nội tâm là một hành động ám thị, kéo ta về lại với sự thư thái nhẹ nhàng, buông bỏ thói quen căng thẳng ta đã hình thành trong cuộc sống vất vả này.
😊 Nở Nụ cười nội tâm là sự an tịnh tuyệt đối, để những hạt giống thiện lương, hạnh phúc, và lòng từ bi bác ái nảy nở từ trong tâm thức.
😊 Nở Nụ cười nội tâm là sự khuếch tán tình yêu thương vô hạn trong sâu thẳm tâm hồn, để tình yêu đó lan tỏa trên khóe miệng, bờ môi, trên cả nét mặt và thân thể bạn.
😊 Nở Nụ cười nội tâm bất kỳ khi nào có thể, vì nó sẽ là tấm khiên chắn bảo vệ bạn trước những độc tố của cuộc sống, để tấm lòng nhân hậu vươn lên bao trùm chúng ta.
Vậy nếu tối nay bạn phát hiện ra mình vẫn còn chưa thả lỏng, hãy nhớ nở Nụ Cười Nội Tâm nhé 😊

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Tin tức liên quan

Call Now Button