Đội ngũ giảng viên thiền việt

lopthien

Đội ngũ giảng viên Thiền Việt đều là những người có kinh nghiệm thực hành thiền và giảng huấn thiền nhiều năm tại Việt Nam theo phương pháp thiền dưỡng sinh năng lượng của người Việt.

Được học tập dưới sự hướng dẫn của Thầy Lê Thái Bình, bậc thầy trong phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc thông qua phương pháp thiền định – một phương pháp thiền cổ của người Việt có từ thời nhà Trần, các Giảng viên của chúng tôi đều là những con người đam mê chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm thiền định của họ với cộng đồng với mong muốn đưa thiền trở thành 1 phong cách sống văn minh, lành mạnh và phục vụ nâng cao sức khoẻ của con người về tâm – thể – trí.

Master Lê Thái Bình
Master Lê Thái Bình

Founder

DSC_2848 copy
Lê Anh Sơn

Giảng viên cao cấp

DSC_2909
Phạm Thu Hằng

Giảng viên cao cấp

DSC_2887
Nguyễn Thị Thanh Mai

Giảng viên chuyên sâu

DSC_3076
Phan Lan Phương

Giảng viên chuyên sâu

DSC_3090
Đinh Hoàng Kim Qui

Giảng viên chuyên sâu

DSC_2872
Nguyễn Vân

Giảng viên chuyên sâu

DSC_2956
Nguyễn Ngọc Thanh

Giảng viên

DSC_3001
Đoàn Phương Thùy

Giảng viên

DSC_3006
Trương Xuân Dũng

Giảng viên

DSC_2837
Nguyễn Văn Trí

Giảng viên

DSC_2967
Nguyễn Đức Thắng

Giảng viên

ms chinh
TÔ THÙY CHINH

Giảng viên

Thiền Việt là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh hướng dẫn thiền, mang lại sức khoẻ cho cộng đồng về Tâm – Thể – Trí. Chúng tôi là 1 trong 3 trung tâm Thiền lớn nhất thuộc Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người, đã được nhà nước công nhận và cho phép hướng dẫn thiền tại Việt Nam. Phương pháp Thiền dưỡng sinh năng lượng của Thiền Việt đã được chứng minh về tính hiệu quả cho cộng đồng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.