LKG3

APP THIỀN VIỆT – NỀN TẢNG HỌC THIỀN TRỰC TUYẾN CỦA NGƯỜI VIỆT

Yellow Professional Gradient App Development Marketing Proposal (900 × 603 px) (1)

Nếu bạn muốn khám phá thiền định và trải nghiệm những tính năng miễn phí không chỉ giới hạn trong việc tập thiền, App Thiền Việt chắc chắn là ứng dụng thân thiện và hữu ích nhất.

Hướng dẫn tải và sử dụng App Thiền Việt tại: https://thienviet.edu.vn/app-thien-viet-huong-dan-cai-dat-va-su-dung

———————————–

App Thiền Việt là nền tảng học thiền trực tuyến – sản phẩm trí tuệ và công nghệ đầy tâm huyết do Học Viện Thiền Quốc Tế IMA kết hợp cùng Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt nghiên cứu phát triển. Với mong muốn đưa Thiền trở nên gần gũi và phổ cập rộng rãi tới cộng đồng, App Thiền Việt hướng tới sự đơn giản và tiện lợi: Chỉ cần có điện thoại kết nối internet, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận và học thiền để nâng cao sức khỏe Tâm – Thể – Trí, phát triển tình yêu thương và nuôi dưỡng năng lượng tích cực bên trong mỗi người.

Đứng trước thời đại bùng nổ của internet và sự lan tỏa mạnh mẽ của hàng loạt phương pháp Thiền tập, để có thể hiểu và thực hành đúng về bộ môn này là một thách thức bất kỳ ai có mong muốn học Thiền nghiêm túc, bài bản và chuyên nghiệp. Dựa trên kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiền định, Thiền Việt đã tiếp xúc và thấu hiểu hàng triệu người Việt trên con đường tìm kiếm một phương pháp Thiền đúng đắn, uy tín và hiệu quả. Hơn 5 năm ấp ủ, đội ngũ Thiền Việt đã tâm huyết nghiên cứu và xây dựng, từ đó chính thức cho ra mắt App Thiền Việt – Nền Tảng học thiền trực tuyến cho người Việt.

Yellow Professional Gradient App Development Marketing Proposal 900 × 603 px 4

Những tính năng nổi trội của App Thiền Việt:

 • Học Thiền mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại kết nối internet.
 • Đặc biệt: Người dùng được lựa chọn học trực tiếp (real-time) với Giảng viên HOẶC học online qua Video/Audio.
 • Miễn phí hơn 100++ bài học độc quyền: Video/Audio lời dẫn thiền từ Master Lê Thái Bình – Người sáng lập Thiền Việt và đội ngũ Giảng viên chuyên sâu
 • Khám phá kho tiện ích đồ sộ với hàng loạt nội dung đa dạng về Thiền: Sách Thiền, Radio Thiền, Nhạc Thiền, Kiến thức Y học bổ sung, Bài tập nâng cao sức khỏe từ các chuyên gia đầu ngành.
 • Không gian thiền tập gần gũi: Kết nối Học viên – Giảng viên và Học viên – Học viên qua tính năng trò chuyện trực tuyến tại từng Phòng học thiền
 • Hàng loạt chương trình miễn phí, workshop đa dạng từng chủ đề về Thiền và cuộc sống được phát trực tiếp ngay tại App
 • Nắm bắt nhanh chóng mọi thông tin về các sự kiện nội bộ quan trọng: Dã ngoại Thiền Xin linh khí tại các danh thắng đất Việt mang địa khí và long mạch tốt, chương trình Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt, Thiền hỗ trợ chữa bệnh cho cộng đồng…

Blue Medical App Your Story

Master Lê Thái Bình – Người sáng lập Thiền Việt cho biết: “Là đơn vị tiên phong đưa Thiền đến với cộng đồng trong 2 thập kỷ vừa qua, chúng tôi hiểu rõ những nỗi băn khoăn và mong muốn của người Việt trong việc tìm kiếm cho mình một nền tảng học Thiền phù hợp. Với tâm huyết phụng sự cộng đồng, lan tỏa những giá trị nhân văn mà Thiền mang lại cho cuộc sống, tôi tin rằng App Thiền Việt chính là cầu nối để người Việt tiếp cận với Thiền, hiểu Thiền và phát triển một lống sống Thiền lành mạnh, đồng thời xóa dần những khoảng cách trong việc đưa tinh hoa Thiền của Việt Nam ra thế giới. Với app Thiền này, mỗi người chỉ cần dành ra 15 phút mỗi ngày là có thể thiền tập ngay, ai cũng có thể tập được”.

Yellow Professional Gradient App Development Marketing Proposal 900 × 603 px 3

Thấu hiểu rằng, những định kiến lâu đời như: Thiền là cao siêu, thiền rất khó, thiền chỉ dành cho các bậc tu hành là một rào cản lớn khiến phần đông khó tiếp cận được những lợi ích và giá trị nhân văn sâu sắc mà Thiền mang lại, app Thiền Việt đã xây dựng những bài hướng dẫn thiền đơn giản ai cũng có thể ứng dụng. Người dùng sẽ nhanh chóng tìm thấy những bài thiền/khóa học gần gũi giải quyết từng vấn đề của đời sống. Ví dụ: Thiền chào ngày mới tràn đầy năng lượng, Thiền hỗ trợ trầm cảm – rối loạn lo âu – mất ngủ, Thiền hơi thở chữa lành, Thiền thư giãn, Thiền tự chữa bệnh, Thiền yêu thương, Thiền cho giấc ngủ ngon, Thiền cười…

Yellow Professional Gradient App Development Marketing Proposal 900 × 603 px 5

Dù nhiều rào cản thiền tập nhưng cũng không ít người đã và đang kiên trì luyện tập Thiền như một minh chứng rằng thiền dành cho tất cả mọi người. Xã hội hiện đại, Thiền dần bước ra khỏi các khuôn mẫu để tiếp cận sâu rộng hơn với cộng đồng, không phân biệt tôn giáo, tín ngưỡng, độ tuổi và trở thành nét văn hóa đẹp trong cộng đồng.

Tại App Thiền Việt, các nội dung về thiền không tiếp cận theo hướng tôn giáo và tâm linh. Thiền chỉ đơn giản là sự thực hành để hướng suy nghĩ về nội tâm, quan sát cơ thể và tâm trí như một phương pháp giúp tìm về sự cân bằng Tâm – Thân – Trí, nâng cao sức khỏe và duy trì một tâm thái lạc quan.

Lý do nên sử dụng App Thiền Việt?

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Tính năng tiện ích cho tất cả mọi người
 • Sản phẩm trí tuệ của người Việt
 • Miễn phí đăng ký, miễn phí trải nghiệm

Yellow Professional Gradient App Development Marketing Proposal 900 × 603 px 6

Hướng dẫn tải và sử dụng App Thiền Việt tại: https://thienviet.edu.vn/app-thien-viet-huong-dan-cai-dat-va-su-dung

5 1

Yellow Professional Gradient App Development Marketing Proposal 1 1

277570751 137037785527017 7482083144202324476 n.jpg

Chúc bạn có những trải nghiệm hữu ích với App Thiền Việt!

Để được hỗ trợ cài đặt và sử dụng app, vui lòng liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/AppThienViet


App Thiền Việt – Nền Tảng Học Thiền Trực Tuyến Của Người Việt

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

  Tin tức liên quan