FAQ – Tổng hợp hỏi đáp

FAQ

Mọi câu hỏi thắc mắc của các bạn học viên được tổng hợp và giải đáp chi tiết

Nhận thấy những tiềm năng còn ẩn dấu chưa được khai mở hết của Thiền định, Lê Thái Bình đã dày công nghiên cứu, kế thừa và phát triển pháp thiền cổ thành phương pháp Thiền dưỡng sinh năng lượng – quán năng lượng – sử dụng năng lượng vũ trụ kết nối năng lượng nội tại bên trong cơ thể con người để dưỡng cơ thể và luyện tâm, pháp thiền này được đặt tên là Thiền Việt – tức pháp thiền chữa bệnh của người Việt.

Thiền Việt – Thiền của người Việt, do người Việt sáng lập, phát triển và ứng dụng phương pháp thiền năng lượng dưỡng sinh trong đẩy lùi bệnh tật, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần hướng tới toàn thể cộng đồng, không chỉ Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới.

Thiền Dưỡng sinh Năng lượng Thiền Việt giúp chúng ta cảm nhận và hấp thụ năng lượng tự nhiên, dẫn dắt năng lượng thông qua 7 trung tâm năng lượng trên cơ thể người, năng lượng tích cực và tốt lành từ vũ trụ sẽ đả thông mọi bế tắc trong kinh mạch, huyệt lạc và lưu giữ chúng lại trong cơ thể giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh, chữa lành thương tổn và tật bệnh.

Thiền dưỡng sinh năng lượng Thiền Việt chú trọng vào nâng cao sức khỏe, tĩnh tâm và hiểu rõ hơn về cơ thể mình. Áp dụng các bài tập như bài thiền thư giãn, thiền tự chữa bệnh, thiền yêu thương,.. giúp các học viên không chỉ cải thiện về sức khỏe các bệnh liên quan đến stress, trầm cảm, đau mỏi vai gáy, bệnh về lục phủ ngũ tạng mà còn tăng tính từ bi, hướng thiện, rèn luyện Tâm – Thể – Trí.

Thiền Việt không phải một tôn giáo và cũng không phân biệt tôn giáo. Bất kì ai ở lứa tuổi nào (học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi), không phân biệt giới tính, tôn giáo, sắc tộc, quốc tịch,…đều có thể Thiền theo phương pháp Thiền Việt để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Bạn quan tâm đền khóa học Thiền?

Vui lòng bấm vào nút đăng ký để nhận được tư vấn miễn phí từ chúng tôi

Đăng kí