Master Lê Thái Bình

Master Lê Thái Bình

15 năm kinh nghiệm thực hành và giảng huấn Thiền ở Việt Nam & cộng đồng quốc tế, Master Lê Thái Bình được hội đồng khoa học và trưởng các bộ môn về năng lượng dưỡng sinh của Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người đánh giá là một trong những người xuất sắc nhất về Thiền và chữa bệnh không dùng thuốc của Việt Nam.
Sứ mệnh cùng Thiền Việt nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Coi sứ mệnh và trọng trách mà mình sẽ gánh vác suốt cả cuộc đời này là đưa Thiền Việt đến gần hơn với mọi người để cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng Việt Nam và Quốc tế, Master Lê Thái Bình đã triển khai các lớp dạy Thiền miễn phí, thành lập các Trung tâm, Câu lạc bộ Thiền trên khắp các tỉnh thành trong cả nước như Câu lạc bộ Thiền Việt – tiền thân của Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt thuộc Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người và sau này là Học viện Thiền Quốc Tế IMA.

Dốc sức phát triển và nhân rộng lòng nhân ái trong xã hội

Song song với đó, ông tổ chức các chương trình thiện nguyện thường niên như Nồi cháo yêu thương, Áo ấm vùng cao, Trung thu cho em, Đại lễ cầu siêu….. thông qua việc thành lập Quỹ thiện tâm Thiền Việt góp phần không nhỏ trong việc phát triển cộng đồng, nhân rộng lòng yêu thương và các nghĩa cử cao đẹp trong xã hội.

3 bình luận

 1. Greetings! Very helpful advice in this particular post!
  It’s the little changes which will make the biggest changes.
  Thanks a lot for sharing!

 2. I enjoy your blog site. very nice colors & theme.

  Did you create this website yourself or did
  you work with someone to do it for you? Plz react as I’m seeking to design my own blog and
  want to understand where u got this from. lots of thanks.

 3. Amazing! This blog looks exactly like my old one! It’s on a entirely different subject but it has pretty much the same layout
  and design. Excellent choice of colors!

Bình luận

Call Now Button