LKG3

Triệu Thị Như

trieu nhu

Giảng Viên – Triệu Thị Như

Một đời vốn ngắn ngủi, vui cũng là một ngày, buồn cũng là một ngày. Buồn ra sao hay vui đến thế nào thì bụi thời gian vẫn cứ phủ mờ đi tất cả. Vậy tại sao chúng ta lại luôn khiến cho cuộc sống của mình chìm trong một màu xám xịt. Hãy mỉm cười và luôn giữ khuôn mặt bạn hướng về ánh mặt trời, bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.

Thủa chưa biết đến thiền tôi là một người hay lo lắng và luôn suy nghĩ tiêu cực. Tôi đến với thiền với mong muốn được hiểu rõ Thiền thực sự là gì? Và vì sao thiền lại giúp cải thiện được hết các vấn đề của tôi?

Sau một thời gian dài được trực tiếp trải nghiệm về những lợi ích của thiền trên cơ thể và tâm trí của mình, thiền giờ đây đã trở thành một hoạt động thiết yếu trong cuộc sống của tôi. Mỗi khi gặp trở ngại trong cuộc sống tôi luôn cảm thấy thiền định chính là phương pháp giúp tôi thư giãn, thoải mái và bình tâm trở lại.

Được truyền cảm hứng từ những người Thầy, người Cô luôn mỉm cười và nhiệt thành với các học viên của mình. Cùng với mong muốn được gắn bó lâu dài với Thiền Việt để lan tỏa những giá trị tích cực như vậy tới cộng đồng. Tôi đã quyết định học chuyên sâu hơn về thiền và trở thành Giảng Viên của Thiền Việt.

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Kinh nghiệm

Kinh Nghiệm

Huấn Luyện Viên Thiền Dưỡng Sinh Năng Lượng Với 700h giảng dạy trực tiếp tại cộng đồng.

Các khoá thiền đã giảng dạy:

  1. Thiền Tâm An cho người mới bắt đầu.
  2. Các khóa thiền cộng đồng hỗ trợ chữa bệnh không dùng thuốc.
Quá trình học
  • Cử nhân ngôn ngữ anh.
  • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
  • Chứng chỉ Huấn Luyện Viên Yoga 200h.
  • Hoàn Thành Chương Trình Đào Tạo Huấn Luyện Viên Thiền DSNL 200H của Học Viện Thiền Quốc Tế IMA.
  • Chứng Chỉ Ứng Dụng Tâm Lý Học Trong Khai Vấn và Đào Tạo tại Peach Coach.