LKG3

Nguyễn Thị Minh Thu

gv mINH THU 2

Giảng Viên – Nguyễn Thị Minh Thu

Tôi bắt đầu công việc kinh doanh của mình từ hơn 10 năm về trước. Vừa điều hành doanh nghiệp vừa chăm lo cho gia đình khiến tôi gặp khá nhiều khó khăn trong việc cân bằng mọi thứ. Áp lực từ công việc, sự lo lắng khi nuôi dạy con cái đang ở độ tuổi mới lớn khiến tôi bị căng thẳng và dễ nổi cáu giận.

Hơn ai hết, tôi hiểu rằng những suy nghĩ tiêu cực này đang tiêu hao năng lượng của tôi mỗi ngày. Sức khoẻ của tôi bắt đầu giảm sút nghiêm trọng, luôn trong trạng thái mệt mỏi và thiếu sức sống.

Tôi tìm đến với thiền như một sự cứu cánh để bình ổn cảm xúc và tìm lại nét tươi trẻ, rạng rỡ đã mất đi. Nhờ thiền định mà năng lượng và các cảm xúc của tôi được cân bằng trở lại. Thiền giúp tôi điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn, có những quyết định sáng suốt hơn trong công việc và cuộc sống.

Thời điểm đó, nhờ thiền tập mỗi ngày mà chứng bệnh trầm cảm của người thân trong gia đình tôi cũng được cải thiện tích cực. Những tác dụng kì diệu của thiền định đó đã tiếp thêm sức mạnh để tôi ngày càng tin tưởng và say mê bộ môn chữa lành tự nhiên này.

Lý tưởng được đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để cùng Thiền Việt lan tỏa những giá trị tích cực của Thiền đến mọi người đã được hình thành một cách giản đơn như thế. Đặc biệt là đối với những người bị trầm cảm, stress, rối loạn lo âu, mất ngủ…. nhằm giúp mọi người có một phương pháp thiền chính thống để đẩy lùi bệnh tật, ngày càng trở nên an lạc và hạnh phúc hơn.

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Kinh nghiệm

Kinh Nghiệm

Huấn Luyện Viên Thiền Dưỡng Sinh Năng Lượng Với 500h giảng dạy trực tiếp tại cộng đồng.

Các khoá thiền đã giảng dạy:

  1. Thiền Tâm An cho người mới bắt đầu.
  2. Thiền Chào Ngày mới
  3. Thiền hoa Sen
  4. Các khóa thiền cộng đồng hỗ trợ chữa bệnh không dùng thuốc.
Quá trình học
  • Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế.
  • Hoàn Thành Chương Trình Đào Tạo Huấn Luyện Viên Thiền DSNL 200H của Học Viện Thiền Quốc Tế IMA.
  • Chứng Chỉ Ứng Dụng Tâm Lý Học Trong Khai Vấn và Đào Tạo tại Peach Coach