LKG3

Trần Minh Thuý

GV Tran Minh Thuy

Giảng Viên – Trần Minh Thuý

Thủa chưa biết đến thiền, áp lực từ cuộc sống, công việc và gia đình bủa vây khiến tôi bị chứng stress, mất ngủ kéo dài. Đặc biệt là tính tình trở nên cáu gắt và rất hay nổi nóng. Điều này đã ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi khá nhiều. Tôi hay bị đau đầu, những nốt mụn thay nhau nổi trên mặt, cái này chồng lên cái khác làm tôi rất tự ti và không dám trò chuyện với mọi người.

Thế rồi, một ngày tình cờ xem thông tin trên Facebook thấy các bài đăng về Thiền của Thiền Việt, tôi lập tức bị cuốn hút. Tôi đã tìm hiểu về Thiền và các tác dụng của Thiền đến sức khỏe, cùng với đó là những chia sẻ tích cực của học viên Thiền Việt sau khi tham gia khóa học. Nét mặt của ai cũng hân hoan khi nói về sự cải thiện rất tuyệt vời mà thiền định đã mang lại cho họ.

Sao mà tôi thấy họ đẹp thế, nhìn ai cũng rất rạng ngời. Phút giây ấy đã dấy lên trong tôi một cảm xúc mãnh liệt rằng tôi cũng mong muốn được giống như họ. Và thế là tôi đã tham gia học Thiền của Thiền Việt với 100% sự quyết tâm.

Có ai đó đã nói rằng, cách duy nhất để biến mong ước thành sự thật đó chính là bạn “PHẢI HÀNH ĐỘNG”, và tôi đã gặt hái được những thành quả đầu tiên sau 3 tháng thiền tập đều đặn. Đầu tiên là một giấc ngủ ngon, sâu và không mộng mị, điều mà bấy lâu nay tôi vẫn hằng ao ước nhưng mãi đến khi biết đến Thiền Việt tôi mới làm được điều này.

Nội tâm bình thản nên tính tình của tôi cũng trở nên điềm đạm và cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn rất nhiều. Có một điều khá đặc biệt là làn da của tôi đã trở nên sáng hơn, không còn bị mụn nữa. Điều này ngoài mang lại cho tôi sự tự tin ra thì còn khiến tôi khá bất ngờ về những lợi ích vô tận mà thiền dưỡng sinh năng lượng mang lại cho con người.

Thiền định giờ đây đã trở thành một thói quen không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Sau nhiều năm gắn bó và trực tiếp trải nghiệm về những giá trị sức khoẻ thể chất, tinh thần mà thiền định mang lại tôi đã quyết định học chuyên sâu về thiền và đứng trong đội ngũ giảng viên của Thiền Việt. Một trong số những người mang sứ mệnh lan toả tinh thần của thiền đến với cộng đồng.

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Kinh nghiệm

Kinh Nghiệm

Huấn Luyện Viên Thiền Dưỡng Sinh Năng Lượng Với 500h giảng dạy trực tiếp tại cộng đồng.

Các khoá thiền đã giảng dạy:

  1. Thiền Tâm An cho người mới bắt đầu.
  2. Các khóa thiền cộng đồng hỗ trợ chữa bệnh không dùng thuốc.
Quá trình học
  • Kỹ Sư Môi Trường
  • Hoàn Thành Chương Trình Đào Tạo Huấn Luyện Viên Thiền DSNL 200H của Học Viện Thiền Quốc Tế IMA.
  • Chứng Chỉ Ứng Dụng Tâm Lý Học Trong Khai Vấn và Đào Tạo tại Peach Coach.