LKG3

Huỳnh Ngọc Hòa

FV huynh hoa

Giảng Viên – HUỲNH NGỌC HÒA

Hồi mới biết đến thiền, tôi là chàng thanh niên trẻ khỏe và tràn đầy nhiệt huyết. Chàng thanh niên ấy rời xa quê nhà – Thành phố Đà Lạt mộng mơ vào Sài Gòn học tập và sinh sống vừa tròn 27 năm. 

Ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi đã hạ quyết tâm mình phải học thật giỏi và phải đậu đại học đúng chuyên ngành mà tôi yêu thích. Trời không phụ lòng người, sau bao ngày tháng miệt mài học tập, cuối cùng ước mơ của tôi đã trở thành hiện thực.

Khi ấy, Tôi như chú ngựa non háu đá cứ mải miết phi nhanh về phía trước để thỏa mãn khát vọng cống hiến của riêng mình. Chú ngựa bất kham ấy, mong muốn kiếm thật nhiều tiền để mưu cầu hạnh phúc cho bản thân và gia đình. Tôi lao vào cuộc mưu sinh, quay cuồng trong những con số, những bảng kế hoạch mục tiêu tự đặt ra cho riêng mình. Và quyết tâm chinh phục chúng cho bằng được.

Bất chấp thời gian, bất chấp sức khỏe, tôi như chú đại bàng ỷ mình có đôi cánh mạnh mẽ tha hồi tung bay trên bầu trời rộng lớn mà quên mất rằng đôi cánh ấy cũng có lúc mệt mỏi, chán chường trước phong ba, bão táp cuộc đời. Chú đại bàng ấy cũng rất cần được nghỉ ngơi, cần dành cho mình một khoảng lặng để nạp thêm những nguồn năng lượng tích cực mà bước tiếp. Thế là tôi bắt đầu tự điều chỉnh nhịp sống của mình. 

Cuộc sống đôi khi cũng cần phải chậm lại một chút – chậm dãi mà sâu lắng, tôi cho là như vậy nên đã tìm đến với Thiền Việt để phát triển chiều sâu tâm thức của chính mình. Thời điểm đó, tại Hồ Chí Minh chưa có cơ sở nào của Thiền Việt thế nhưng những giá trị mà Thiền Việt mang lại thì gần như là không thể đong đếm được. Và thế là mong muốn có một cơ sở giảng dạy thiền trực tiếp cho người dân Sài Gòn đã được nung nấu trong tôi.

Sau một thời gian dài thiền tập và tích luỹ kinh nghiệm thực tế, những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của Thiền Việt Sài Gòn đã được đặt xuống. 

Xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Master Lê Thái Bình và đội ngũ Giảng Viên Thiền Việt đã luôn cống hiến hết mình cho cộng đồng.

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Kinh nghiệm

Kinh Nghiệm

Huấn Luyện Viên Thiền Dưỡng Sinh Năng Lượng Với 850h giảng dạy trực tiếp tại cộng đồng.

Các khoá thiền đã giảng dạy:

  1. Thiền Tâm An cho người mới bắt đầu.
  2. Thiền Chào Ngày mới
  3. Thiền hoa Sen
  4. Các khóa thiền cộng đồng hỗ trợ chữa bệnh không dùng thuốc.
Quá trình học
  • Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh.
  • Kỹ Sư Viễn Thông.
  • Chứng chỉ Giám Đốc Kinh Doanh CCO
  • Chứng chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm
  • Hoàn Thành Chương Trình Đào Tạo Huấn Luyện Viên Thiền DSNL 200H của Học Viện Thiền Quốc Tế IMA.
  • Chứng Chỉ Ứng Dụng Tâm Lý Học Trong Khai Vấn và Đào Tạo tại Peach Coach.
GV Huynh hoa