LKG3

Đoàn Phương Thuỳ

GV Doan thi Thuy

Giảng Viên – Đoàn Thị Thuỳ

Có rất nhiều lý do để chúng ta tìm đến thiền, tôi cũng vậy. Một chút tò mò, một chút áp lực từ công việc và cuộc sống đã đưa tôi đến với thiền. Tôi nghĩ thiền sẽ giúp tôi giải quyết được các vấn đề mà tôi đang gặp phải trong cuộc sống và mang lại cho tôi sự bình an trong tâm hồn. 

Sau 1 thời gian học và thực hành thiền định cuộc sống của tôi có nhiều thay đổi và biến chuyển tích cực. Cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và vui vẻ hơn, nhờ thiền định tôi biết cách tự cân bằng các cảm xúc của mình và xua tan các áp lực trong cuộc sống. Nhờ vậy mà chứng căng thẳng và stress của tôi đã được đẩy lùi. Công việc kinh doanh cũng trở nên thuận lợi hơn và tôi bắt đầu mở rộng sản xuất.

Có một điều mà tôi rất thích ở Thiền Việt đó chính là các chương trình thiện nguyện, nhân văn và phi lợi nhuận của trung tâm. Dưỡng như Thiền Việt luôn đặt lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu. Những chương trình ý nghĩa như: Phóng sinh, nồi cháo yêu thương, áo ấm vùng cao, lời nguyện cầu bình an hay yêu thương tìm về… luôn mở ra những cơ hội để gắn kết các thành viên với nhau và với cộng đồng. 

Yêu và say mê các chương trình gắn kết cộng đồng cùng với sự động viên quan tâm giúp đỡ của các anh chị giảng viên đi trước tôi đã tham gia vào đội ngũ giảng viên của Thiền Việt để tiếp tục xây dựng các hoạt động thiện nguyện và giúp đỡ mọi người.

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Kinh nghiệm

Kinh Nghiệm

  • Phó ban Đào Tạo Trung Tâm DS Thiền Việt.
  • 06 năm thực hành và giảng huấn thiền trên toàn quốc và cộng đồng người Việt ở Hàn Quốc.

Các khoá thiền đã giảng dạy:

  1. Thiền Sống Khoẻ và Thiền Tâm An cho người mới bắt đầu.

  2. Các khóa thiền cộng đồng hỗ trợ chữa bệnh không dùng thuốc.

  3. Thiền Sống Khoẻ cho cộng đồng người Việt ở Hàn Quốc.

  4. Thiền Câu Lạc Bộ

Quá trình học
  • Cử nhân Kế Toán
  • Hoàn Thành Chương Trình Đào Tạo Huấn Luyện Viên Thiền DSNL 200H của Học Viện Thiền Quốc Tế IMA.
  • Chương Trình Thiền Cao Cấp Cùng Master Lê Thái Bình tại Học Viện Thiền Quốc Tế IMA.
  • Chứng Chỉ Ứng Dụng Tâm Lý Học Trong Khai Vấn và Đào Tạo tại Peach Coach.