LKG3

Nguyễn Hữu Đức

nguyen huu duc

Giảng Viên – Triệu Thị Như

Sau 30 tuổi sức khoẻ của tôi bị giảm sút một cách trầm trọng. Điều này đã ảnh hưởng tới công việc và đời sống tinh thần của tôi rất nhiều. Ngày trước luôn bộn bề lo toan với guồng quay của công việc và cuộc sống khiến tôi bỏ quên chính mình. Mãi cho đến khi bệnh trở nặng, tôi mới ý thức được rằng tôi cần phải nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian hơn nữa cho chính mình. 

Tôi đã từng đến rất nhiều bệnh viện và sử dụng rất nhiều thuốc với mong muốn giảm thiểu sự đau đớn trên cơ thể của mình, thế nhưng có vẻ như tất cả mọi thứ đều không có hiệu quả với tôi. Nhận thức được rằng nếu cứ tiếp tục uống thuốc như vậy thì sẽ không tốt cho sức khoẻ của mình một chút nào.

Thế rồi, tôi đã bắt tay vào tìm hiểu về các liệu pháp chữa lành tự nhiên và biết đến Thiền Việt một cách tình cờ như thế. Sau nửa năm kiên trì thiền tập, căn bệnh trường kỳ 20 năm của tôi đã được chữa lành. Sức khoẻ cũng được phục hồi và tinh thần trở nên ổn định hơn rất nhiều. 

Xuất phát từ tình yêu thương, sự biết ơn và khát khao được lan toả pháp thiền của Thiền Việt đến với tất cả mọi người, tôi đã vượt qua các kỳ sát hạch gắt gao của Master Lê Thái Bình và Ban Đào Tạo để trở thành một trong số giảng viên của trung tâm dưỡng sinh thiền việt. 

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Kinh nghiệm

Kinh Nghiệm

Huấn Luyện Viên Thiền Dưỡng Sinh Năng Lượng Với 300h giảng dạy trực tiếp tại cộng đồng.

Các khoá thiền đã giảng dạy:

  1. Thiền Tâm An cho người mới bắt đầu.
  2. Các khóa thiền cộng đồng hỗ trợ chữa bệnh không dùng thuốc.
Quá trình học
  • Cử nhân Du Lịch.
  • Hoàn Thành Chương Trình Đào Tạo Huấn Luyện Viên Thiền DSNL 200H của Học Viện Thiền Quốc Tế IMA.