LKG3

Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Tiềm năng vô hạn trong bạn”

Ket Noi Cong Dong Thien Viet

Người chia sẻ: Giảng viên Trương Dũng

? Khi ngẫm về bản thân mình trong một vũ trụ bao la cả bên trong tâm hồn và bên ngoài trái đất, bạn sẽ thấy, cái duy nhất đọng lại, là sự chiêm nghiệm về tiềm năng vô hạn trong chính con người mình. Và nếu đã là những gì đến từ bên trong, thì luôn là điều đúng, điều nên làm. Hãy cứ yên tâm lắng nghe, đón nhận và khám phá những điều đó.
? Bạn có rất nhiều tiềm năng tiềm ẩn bên trong con người mình và bạn xứng đáng được khám phá nó. Không phải bằng việc ngồi một chỗ và mơ mộng về những gì bạn có thể làm trong tương lai, mà bằng cách hành động. Từng bước một.
? Bạn xuất thân ra sao, bạn đang làm gì hay bao nhiêu người đã nói rằng ước mơ của bạn sẽ không bao giờ thành hiện thực,…đều không phải vấn đề. Ngay cả những người thành công nhất cũng từng nghi ngờ về việc liệu họ có đủ những gì cần thiết để thành công trong lĩnh vực của mình hay không.
? DÙ KHÔNG HỀ DỄ DÀNG NHƯNG BẠN CẦN VƯỢT LÊN NHỮNG NGHI NGỜ TRONG LÒNG, NHỮNG NỖI SỢ HÃI ĐANG CẢN BƯỚC BẠN, NHỮNG NGƯỜI KHÔNG NGỪNG KÉO BẠN XUỐNG CHỈ ĐỂ CẢM THẤY TỐT HƠN VỀ BẢN THÂN,…ĐỂ SỐNG CUỘC ĐỜI MÀ BẠN CẢM THẤY THỰC SỰ “ĐÁNG SỐNG”.
? CÙNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG THIỀN VIỆT, CHỦ ĐỀ: “TIỀM NĂNG VÔ HẠN TRONG BẠN” VÀO 20H30 CHỦ NHẬT TUẦN NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢNG VIÊN TRƯƠNG DŨNG CHIA SẺ NHỮNG KIẾN THỨC VÀ CÁC BÀI TẬP THIỀN CHUYÊN MÔN GIÚP TA KHÁM PHÁ NHỮNG GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN.
**
▶ THAM GIA TẠI:
HTTPS://US06WEB.ZOOM.US/J/86313664316…
ID ZOOM: 863 1366 4316
PASSCODE: 5555**
Hẹn gặp lại các cô chú anh chị vào 20h30 CN tuần này!

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan