LKG3

Chương Trình “Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt” Chủ Đề: “Kết Nối Yêu Thương”

ketnoicongdongthienviet

20h30-22h, CN, 25/2/2024
Người chia sẻ: Giảng viên Thanh Vân

Yêu thương không có giới hạn, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay tôn giáo. Nó là nguồn năng lượng xuất phát từ trái tim rồi chạm tới trái tim, nối liền những tâm hồn khác nhau thành một mạng lưới tình thương rộng lớn.

Trên hành trình kết nối yêu thương, ta trao đi yêu thương và cũng nhận lại yêu thương. Chúng ta hiểu ra rằng mỗi con người đều có những câu chuyện riêng, ta không chỉ nhìn thấy những khía cạnh tốt đẹp mà còn chấp nhận và yêu thương những khía cạnh khác biệt của họ. Kết nối yêu thương giúp chúng ta vượt qua rào cản, thấu hiểu tâm hồn nhau.

Yêu thương là vô tận, và nếu chúng ta chia sẻ, nó sẽ lan tỏa và thay đổi thế giới xung quanh. Hãy kết nối yêu thương, hãy để tình yêu và sự hiểu biết tập hợp thành một sức mạnh thống nhất, góp phần làm cho thế giới trở nên hạnh phúc hơn.

Hãy cùng tham gia chương trình Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt với chủ đề: “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” vào 20H30 Chủ Nhật, 25/2/2024 tuần này để gặp gỡ và giao lưu với giảng viên Thanh Vân, lắng nghe những chia sẻ về hành trình kết nối yêu thương bạn nhé!
_________________________________________
▶ Tham gia tại: https://us06web.zoom.us/j/87448878780…
ID cuộc họp: 874 4887 8780
Mật mã: 8888
———————-
Hẹn gặp lại các cô chú anh chị vào 20h30 CN tuần này!

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan

    Bình luận