LKG3

KNCDTV – Thiền Định Cùng Thầy Lê Thái Bình

Kncdtv Thiendinhcungthaylethaibinh
CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG THIỀN VIỆT” Chủ đề: “THIỀN ĐỊNH CÙNG THẦY LÊ THÁI BÌNH”
20h30-22h, CN, 19/03/2023
Người chia sẻ: Thầy Lê Thái Bình
———————-
KNCDTV - Thiền Định Cùng Thầy Lê Thái BìnhChủ Nhật này, chúng ta sẽ được gặp gỡ người sáng lập Thiền Việt – Master Lê Thái Bình. Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm thực hành và giảng huấn Thiền ở Việt Nam & cộng đồng quốc tế, thầy đã dẫn dắt và truyền lửa cho bao thế hệ giảng viên, học viên của Thiền Việt.
KNCDTV - Thiền Định Cùng Thầy Lê Thái BìnhĐây chính là một dịp đặc biệt quý giá để thực hành thiền định cùng thầy Lê Thái Bình, nhằm gia tăng năng lượng nội thể mạnh mẽ và tiếp nhận kiến thức tuyệt vời từ thầy.
———————-
Được giao lưu và học hỏi từ Master Lê Thái Bình sẽ là một cơ hội tuyệt vời để học cách đưa sự chú ý về bên trong người mình. Cảm nhận tim đập trong ngực mình, nhịp thở trong mũi mình và dòng chảy ấm áp của dòng máu trong người mình, bạn sẽ không còn không gian để nghĩ ngợi về những gì tồn tại ở ngoài cơ thể bạn nữa. Đây chính là “lối vào” để kết nối bạn với nguồn năng lượng vô tận từ bên trong, chính là thứ năng lượng vẫn đang giúp cơ thể bạn sống và tồn tại từng giây phút.
Cùng tham gia chương trình Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt, Chủ đề: **”THIỀN ĐỊNH CÙNG THẦY LÊ THÁI BÌNH”** vào 20H30 Chủ Nhật tuần này để được người sáng lập Thiền Việt chia sẻ những bài tập thiền đặc biệt giúp cân bằng lại năng lượng, bạn lấy lại tinh thần và sẵn sàng đối mặt những khoảnh khắc tiếp theo.KNCDTV - Thiền Định Cùng Thầy Lê Thái Bình
KNCDTV - Thiền Định Cùng Thầy Lê Thái Bình Tham gia nhóm zalo để nhận link zoom: https://zalo.me/g/bhdist361
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan