LKG3

Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Thay đổi cuộc đời bằng những thói quen tích cực”

Ket Noi Cong Dong Thien Viet 16 07 2023 (2)

Người chia sẻ: Giảng viên Nguyễn Huyền
———————-
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Thay đổi cuộc đời bằng những thói quen tích cực” Ai trong chúng ta cũng sẽ tìm ra hoặc đang sở hữu giá trị bản thân cốt lõi nào đó cho mình. Để cuộc sống thay đổi và thêm phần ý nghĩa, trọn vẹn, ta cần không ngừng quyết tâm, hành động để thay đổi, theo những giá trị mà ta đề ra.

Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Thay đổi cuộc đời bằng những thói quen tích cực” Nếu bạn coi trọng giá trị về sức khỏe, hãy dừng thói quen thức khuya, siêng tập thể dục và ăn uống khoa học hơn. Nếu ưu tiên hàng đầu của bạn là học tập và phát triển, hãy cắt giảm những thứ giải trí làm tốn thời gian và không đem lại lợi ích cho mục đích phát triển của bạn. Và khi ta xây dựng và phấn đấu theo những giá trị ấy, ta sẽ tìm thấy sự hạnh phúc ở một cuộc sống tích cực và có cơ hội thu hút những con người cùng tần số, đồng hành trong công việc và cuộc sống.⁣

Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Thay đổi cuộc đời bằng những thói quen tích cực” Hãy tưởng tượng phiên bản tốt nhất có thể của bạn, phiên bản của bạn mà bạn luôn muốn trở thành. Đó là: bạn thực sự là ai. Thoát khỏi vùng an toàn, vượt ra khỏi những cơ chế đối phó mà bạn đã dựa vào quá lâu bằng những thói quen tích cực, bạn sẽ thấy cuộc đời tươi đẹp biết nhường nào.
———————-
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Thay đổi cuộc đời bằng những thói quen tích cực” Cùng tham gia chương trình Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt, Chủ đề: **”Thay đổi cuộc đời bằng những thói quen tích cực”** vào 20H30 Chủ Nhật tuần này để được Giảng viên Nguyễn Huyền chia sẻ những kiến thức và các bài tập thiền chuyên môn giúp ta nuôi dưỡng năng lượng và cân bằng tâm trí để có thể thay đổi tích cực và hành động đúng đắn.

Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Thay đổi cuộc đời bằng những thói quen tích cực” Tham gia tại:
https://us06web.zoom.us/j/86313664316…
ID Zoom: 863 1366 4316
Passcode: 5555
———————-
Hẹn gặp lại các cô chú anh chị vào 20h30 CN tuần này!

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan