LKG3

Workshop “Thắp Sáng Ngọn Lửa Yêu Thương” | Dự án We’re Strong – Chúng ta sống khỏe

Work Shop Ngon Lua Yeu Thuong

Chào bạn,
Có lẽ ngày bạn nhận kết quả chẩn đoán ung thư hẳn bạn đã trải qua những cảm xúc không dễ dàng. Nhưng, chúng tôi muốn nói với bạn rằng: Ung thư không phải án tử mà chỉ là bước ngoặt trong cả một chặng đường dài của cuộc đời để bạn quay trở lại hành trình quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Chúng tôi hiểu rằng bệnh ung thư có thể khiến bạn cảm thấy buồn chán và mệt mỏi nhưng hãy luôn giữ ngọn lửa hy vọng của chính mình. Bởi, bạn không đơn độc trong hàn trình này. Bạn có gia đình, bạn bè, đội ngũ y tế và cả chúng tôi- Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt luôn bên cạnh bạn.

Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt thuộc Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người đã có gần 20 năm nỗ lực đưa thiền gần gũi hơn với cuộc sống con người để đem tới sức khỏe Tâm – Thể – Trí và những giá trị nhân văn phục vụ cộng đồng. Nếu bạn cảm thấy mình có chung sứ mệnh với chúng tôi, Thiền Việt rất chào đón những tấm lòng rộng mở, muốn cùng chung tay dựng xây cộng đồng ở mọi khía cạnh tinh thần, trí lực và tài lực.

Workshop “Thắp Sáng Ngọn Lửa Yêu Thương” nằm trong dự án “WE’RE STRONG – CHÚNG TA SỐNG KHỎE” của Thiền Việt kết hợp với CLB Hiểu và Thương cùng đội ngũ chuyên gia y tế dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều bệnh viện uy tín trên cả nước nhằm lan tỏa liệu pháp hỗ trợ chữa lành tự nhiên đến với các bệnh nhân ung thư, giúp người bệnh biết cách phục hồi sức khỏe tự nhiên bằng thiền định và giảm đau đớn trong quá trình trị liệu, tìm lại sự bình an trong tinh thần. Thiền Việt sẽ luôn ở đây, sẻ chia, đồng hành, tiếp bước bạn vượt qua khó khăn trên hành trình trở lại này và trở thành người chiến thắng.

Không ai đánh thuế niềm tin vậy tại sao ta không tin vào tương lai tươi sáng. Sống khỏe về tinh thần, về trí lực, lạc quan và tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống để từng giây từng phút trôi qua của một người được chẩn đoán ung thư cũng như bao người trong xã hội, không có giây phút nào trở nên hấp tấp, vội vã và uổng phí.

Thông tin chương trình Workshop “”Thắp Sáng Ngọn Lửa Yêu Thương”:
– Thời gian: 8 giờ 30, ngày 16 tháng 7 năm 2023
– Địa điểm: Số 22 Phố Hoàng Liên, Phường Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Liên hệ đăng ký với Thiền Việt qua hotline 0937 92 6686
Hãy chia sẻ đến cộng đồng nếu bạn thấy thông tin này hữu ích.

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan