LKG3

RECAP – 3 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÓA THIỀN “MỞ KHÓA NĂNG LƯỢNG”

Z4499850790776 C58f36ec1def5153eb6308cc3733ee2c
RECAP - 3 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÓA THIỀN “MỞ KHÓA NĂNG LƯỢNG” Hành trình “MỞ KHÓA NĂNG LƯỢNG” là một chương trình đặc biệt trong tháng 7 này với sự tái hiện lại quá trình hình thành năng lượng bản nguyên của đại vũ trụ và tiểu vũ trụ từ thuở khai thiên lập địa đến nay.
RECAP - 3 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÓA THIỀN “MỞ KHÓA NĂNG LƯỢNG” Hành trình được dẫn dắt bởi người Thầy sáng lập Thiền Việt – Master LÊ THÁI BÌNH đã mang đến sự chữa lành ánh sáng bản thể cho toàn thể học viên nhờ sự thấu biết quy luật vận hành Thiên – Địa – Nhân và nương theo lối sống thuận tự nhiên.
RECAP - 3 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÓA THIỀN “MỞ KHÓA NĂNG LƯỢNG” “Cảm ơn Thiền Việt, cảm ơn Thầy Lê Thái Bình về bài thiền yêu thương đã mang đến những nguồn năng lượng yêu thương lan tỏa khắp cơ thể…”, đó là những chia sẻ chân thành đến từ Học viên sau hành trình vừa qua.
RECAP - 3 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÓA THIỀN “MỞ KHÓA NĂNG LƯỢNG” Hẹn gặp quý cô chú anh chị trong những sự kiện tiếp theo của Thiền Việt. Chúc mọi người thiền tập tinh tấn!
RECAP - 3 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÓA THIỀN “MỞ KHÓA NĂNG LƯỢNG” Nếu có bất kỳ thắc mắc hay phản hồi nào về chất lượng giảng dạy, điều kiện lớp học, vui lòng liên hệ trực tiếp với Thiền Việt qua:
Hotline 0937 926 686 hoặc
RECAP - 3 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÓA THIỀN “MỞ KHÓA NĂNG LƯỢNG” Thiền Việt luôn luôn sẵn sàng lắng nghe những đóng góp, ý kiến góp ý của quý Học viên để cải thiện chất lượng giảng dạy và đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý Học viên trong quá trình thiền tập.
Những hình ảnh đặc biệt tại khóa học
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Tin tức liên quan