LKG3

“WE’RE STRONG” – CHÚNG TA SỐNG KHỎE

Du An Were Strong Chung Ta Song Khoe (1)

Cuộc sống chỉ ngừng lại khi chúng ta từ bỏ hy vọng và động lực sống. Với mong muốn được đồng hành, chia sẻ cùng cộng đồng những người đồng bệnh, “WE’RE STRONG – CHÚNG TA SỐNG KHỎE” do Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt tổ chức là một dự án phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn bệnh tật bằng phương pháp Thiền dưỡng sinh năng lượng Thiền Việt.

Ở người bệnh ung thư, Thiền định giúp người bệnh đào thải năng lượng xấu, hấp thu năng lượng tốt lành từ vũ trụ, điều khiển năng lượng xuyên suốt cơ thể, cân bằng năng lượng ở vùng bị bệnh. Trên thế giới, Thiền định đã được đưa vào y học như một liệu pháp bổ sung nhằm hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư.

SỨ MỆNH CỦA “WE’RE STRONG”

Để vượt qua những cơn đau về thể chất và tinh thần do Ung thư mang lại, chúng ta không chỉ cần có sự kiên trì, cố gắng mà còn cần nuôi dưỡng bên trong mình một nguồn năng lượng tích cực, cân bằng và ổn định để bền bỉ bước tiếp. Là một dự án nhân văn phi lợi nhuận, sứ mệnh mà “WE’RE STRONG” mang đến cho cộng đồng chính là:

Du An Were Strong Chung Ta Song Khoe (2)

 • Đồng hành cùng cộng đồng những người đồng bệnh trên khắp Việt Nam nhằm hỗ trợ điều trị giúp cơ thể khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần bằng sự trải nghiệm sức mạnh từ bên trong và phát triển nội lực vững vàng trước mọi khó khăn, bệnh tật.
 • Hướng tới lối sống thiền – lối sống đưa những giá trị của thiền định, chánh niệm vào đời thường. Đó là sự hiện diện của chúng ta trong thời khắc hiện tại để cảm nhận sự bình an, hạnh phúc và tỉnh thức trong từng phút giây.
 • Chung tay xây dựng một cộng đồng đoàn kết, nơi mọi người có thể kết nối, chia sẻ và hỗ trợ nhau trên hành trình điều trị ung thư.
 • Lan tỏa rộng rãi phương pháp Thiền Dưỡng Sinh Năng Lượng Thiền Việt để chú trọng việc rèn luyện thân – tâm – trí, hướng tới tình yêu thương và những giá trị nhân văn cho cộng đồng.
 • Phát triển và chia sẻ kiến thức, kỹ năng về Thiền để mọi người có thể tự chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho chính mình.

Du An Were Strong Chung Ta Song Khoe (3)

 • Là một dự án phi lợi nhuận, với mục tiêu hỗ trợ và mang lại lợi ích sức khỏe cho cộng đồng bệnh nhân ung thư. 
 • Tập trung vào việc hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân ung thư trên toàn quốc
 • Sử dụng bằng phương pháp Thiền dưỡng sinh năng lượng Thiền Việt, tập trung nhằm tạo ra sự cân bằng giữa cơ thể, tinh thần và tâm trí, từ đó giúp bệnh nhân ung thư giảm căng thẳng, tăng cường sức mạnh từ bên trong và cải thiện chất lượng cuộc sống.
 • Hỗ trợ chữa bệnh không dùng thuốc tác động năng lượng trực tiếp đến học viên, kích hoạt và nuôi dưỡng quá trình chữa lành tự thân.
 • Đội ngũ chuyên gia cố vấn, bác sĩ tâm lý, chuyên gia dinh dưỡng, giảng viên chuyên sâu dày dặn kinh nghiệm, giảng dạy thực tế.

Du An Were Strong Chung Ta Song Khoe (4)

VÌ SAO THIỀN CÓ THỂ HỖ TRỢ TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ?

Du An Were Strong Chung Ta Song Khoe (5)

Tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể: Thiền giúp cơ thể tự sản sinh ra tế bào miễn dịch khỏe mạnh để tiêu diệt các gốc tự do. Khi cơ thể ở trạng thái thoải mái nhất, an nhiên tự tại vui vẻ lạc quan, không còn lo âu sẽ kích thích tế bào miễn dịch hoạt động mạnh hơn, chủ động tìm kiếm, phát hiện và tiêu diệt  các tế bào lạ.

Chống suy mòn, nâng cao miễn dịch tế bào: Thiền làm giảm mức độ cytokine – yếu tố gây viêm được sản xuất bởi cơ thể, giúp cho hệ thống miễn dịch của bệnh nhân trở nên khỏe mạnh hơn, chống suy mòn – nguyên nhân gây tử vong ở người mắc bệnh ung thư.

Giúp gia tăng khả năng thành công của các phương pháp điều trị khác: Thiền làm giảm sự lo lắng căng thẳng ở những người đang sống chung với bệnh ung thư. Kích thích tố căng thẳng – chất được sản xuất trong cơ thể chúng ta có thể ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng điều trị, và thậm chí ảnh hưởng đến sự sống còn.

Hỗ trợ tăng cường sức mạnh nội lực: Đây sẽ là một trong những động lực giúp bệnh nhân ung thư tăng cường ý chí và khả năng chịu đựng trong quá trình điều trị, từ đó vượt qua những khó khăn và tạo nên sức mạnh nội tại.

Du An Were Strong Chung Ta Song Khoe (6)

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CỦA WE’RE STRONG

Khóa thiền online “Nuôi dưỡng sức mạnh nội tại”

Khóa thiền được tạo ra để giúp những bệnh nhân ung thư được sống một cuộc đời khỏe mạnh, hạnh phúc và bình an trọn vẹn.

Du An Were Strong Chung Ta Song Khoe (7)

Khóa học này sẽ giúp các học viên:

+ Tiếp cận 1 phương pháp trị liệu tự nhiên bổ sung và cân bằng năng lượng nội thể; giúp bạn vượt qua những cơn đau do bệnh tật mang lại.

+ Tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch.

+ Xây dựng nội lực vững vàng, sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới trong cuộc sống….

+ Khai thông bế tắc cơ thể vật lý và tâm trí.

+ Hấp thu nguồn năng lượng dồi dào của vũ trụ, kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể hoạt động hiệu quả hơn.

+ Nguồn năng lượng bên trong cơ thể được phục hồi trở lại. Cân bằng hơn, khỏe mạnh hơn..

+ Tìm được cảm giác thư thái trong tâm hồn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, áp lực cuộc sống và cho chính mình được nghỉ ngơi.

+ Có được một nội tâm bình an để đối diện với sóng gió cuộc đời bằng sự tĩnh tại, an yên.

Workshop “Giải Phóng Cảm Xúc Và Cân Bằng Năng Lượng”

Du An Were Strong Chung Ta Song Khoe (1)

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt – Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người

Du An Were Strong Chung Ta Song Khoe (11)

Bề dày uy tín

Năm 2012, Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người đánh giá, phân tích và công nhận phương pháp Thiền Việt có hiệu quả trong chữa bệnh không dùng thuốc.

Giảng viên chuyên môn

Có kinh nghiệm đào tạo và truyền cảm hứng thay đổi cuộc sống cho hàng chục ngàn học viên

Hiệu quả kiểm chứng

Thiền Việt đã thay đổi cuộc sống giúp hàng chục ngàn người: Trầm cảm, ung thư, xương khớp, mất ngủ, tim mạch,…tìm lại sức khỏe Tâm – thể – trí.

Xem thêm về Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt:

Website: www.thienviet.edu.vn

Youtube: Thiền Việt TV

Fanpage: Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt

MASTER LÊ THÁI BÌNH – Người sáng lập Thiền Việt

Du An Were Strong Chung Ta Song Khoe (12)

Gần 20 năm kinh nghiệm thực hành và giảng huấn Thiền ở Việt Nam & cộng đồng quốc tế, Master Lê Thái Bình được hội đồng khoa học và trưởng các bộ môn về năng lượng dưỡng sinh của Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người đánh giá là một trong những người xuất sắc nhất về Thiền và chữa bệnh không dùng thuốc của Việt Nam. 

Xem thêm về Master Lê Thái Bình tại đây

Bà Nguyễn Thị Tô Hà – Phó Giám Đốc dự án “We’re Strong” 

 • Chủ nhiệm CLB “Hiểu và Thương” 
 • Dược sĩ cao cấp – Phó phòng Y Tế Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giảng viên của Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt
 • Chuyên gia cố vấn dự án “Cùng Thiền Việt hỗ trợ phục hồi sức khỏe hậu Covid-19”

Du An Were Strong Chung Ta Song Khoe (16)89

 

We’re Strong đã giúp cộng đồng sống khỏe như thế nào?

Workshop “Thắp Sáng Ngọn Lửa Yêu Thương” 

Workshop “Thắp Sáng Ngọn Lửa Yêu Thương” nằm trong dự án “WE’RE STRONG – CHÚNG TA SỐNG KHỎE” của Thiền Việt kết hợp với CLB Hiểu và Thương cùng đội ngũ chuyên gia y tế dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều bệnh viện uy tín trên cả nước nhằm lan tỏa liệu pháp hỗ trợ chữa lành tự nhiên đến với các bệnh nhân ung thư, giúp người bệnh biết cách phục hồi sức khỏe tự nhiên bằng thiền định và giảm đau đớn trong quá trình trị liệu, tìm lại sự bình an trong tinh thần. Thiền Việt sẽ luôn ở đây, sẻ chia, đồng hành, tiếp bước bạn vượt qua khó khăn trên hành trình trở lại này và trở thành người chiến thắng.

Những hình ảnh tại sự kiện:

Báo chí nói gì về chúng tôi

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.