LKG3

Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Thay Tư Duy – Đổi Cuộc Đời”

Ket Noi Cong Dong Thien Viet 4.6
Người chia sẻ: Giảng viên Vân Nguyễn
———————-
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Thay Tư Duy - Đổi Cuộc Đời” Vẫn biết đau đớn về thể xác thì luôn được chú tâm hơn nỗi đau về tinh thần. Nhưng có những vết thương không bao giờ xuất hiện trên cơ thể nhưng sâu và đau đớn hơn bất kỳ thứ gì chảy máu. T.r.ầ.m c.ả.m tàn phá tinh thần lặng lẽ và âm thầm, như sâu mọt đục khoét thân cây, bên ngoài còn xanh tươi nhưng bên trong sớm đã mục nát.
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Thay Tư Duy - Đổi Cuộc Đời” Căng thẳng, lo âu, mất ngủ như lọt vào đầm lầy, mặc kẹt trong đó bởi kỳ vọng, bởi tự trách,… Thế giới muôn màu nhưng trong mắt chỉ còn mỗi màu xám xịt và tê dại. Khổng tử từng nói rằng: “Hành trình vạn dặm khởi đầu bằng một bước chân”. Vậy nên mỗi một hành động, mỗi một quyết định đều sẽ tạo nên những khoảnh khắc và làm thay đổi một cuộc đời. Và việc đưa ra quyết định, dù nhỏ, cũng chính là thắp sáng cho con đường cải thiện cuộc sống của bạn.
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Thay Tư Duy - Đổi Cuộc Đời” Hãy nhìn hành trình ta đi qua như một cầu tuyết. Mỗi một quyết định lựa chọn, sẽ là một cú xoay tròn. Để rồi dù là thay đổi nhỏ nhất đi chăng nữa, thì quả cầu ấy vẫn không ngừng lăn đi mỗi ngày. Và rồi theo thời gian nó sẽ lớn dần, lớn dần. Thẳng thắn đối diện với bên trong mình, mỗi ngày học cách bình tâm, xoa dịu tâm trí, đẩy lùi căng thẳng, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi từng ngày về sức khỏe tâm – thể – trí.
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Thay Tư Duy - Đổi Cuộc Đời” Việc đối mặc với những tăm tối của cuộc đời và tìm lối thoát cho nó sẽ khiến bạn chạm đến gần với giấc mơ của bạn hơn. Thay đổi từ những điều nhỏ nhất sẽ giúp bạn tự chữa lành những vết thương, xoa dịu tâm hồn đầy rẫy những muộn phiền của bạn.
———————-
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Thay Tư Duy - Đổi Cuộc Đời” Cùng tham gia chương trình Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt, Chủ đề: **”THAY TƯ DUY – ĐỔI CUỘC ĐỜI”** vào 20H30 Chủ Nhật tuần này để được Giảng viên Vân Nguyễn chia sẻ những câu chuyện, hướng dẫn các bài tập thiền đặc biệt và đồng hành cùng mọi người trên hành trình thay đổi để trở nên tích cực hơn.
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Thay Tư Duy - Đổi Cuộc Đời” Tham gia tại:
ID Zoom: 842 2695 6564
Passcode: 3333
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan