LKG3

Năng Lượng

4
Vạn vật xung quanh ta và bên trong ta đều được cấu thành từ năng lượng. Mọi hình tướng bên ngoài chỉ là biểu hiện khác nhau của thuộc tính năng lượng bản thể bên trong. Tinh khiết và giản đơn.
Bạn được tạo thành từ những thứ giống như mặt trời, mặt trăng và những vì sao. Bạn là tập hợp của một luồng sinh khí có trí tuệ, biết đi biết nói và tồn tại dưới dạng một cơ thể con người.
Chúng ta được tạo ra từ những tế bào, những tế bào này lại được tạo ra từ các nguyên tử, và các nguyên tử được tạo ra từ những hạt nhỏ hơn nguyên tử. Những hạt nhỏ hơn nguyên tử đó chính là năng lượng. Chúng hiện diện như nhau ở mọi lúc mọi nơi, chuyển động vĩnh hằng, không bao giờ ngừng nghỉ và không bao giờ mất đi. Nhưng sẽ luôn chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác.
Từ rất lâu rồi, khi chưa tiếp xúc với thiền định và có những trải nghiệm về năng lượng của riêng mình, chúng ta đã truyền đi vô số thông điệp thông qua cảm xúc, suy nghĩ, lời nói, ánh mắt, nụ cười… điều này cho thấy rằng một phần nào đó bên trong ta luôn ảnh hưởng đến thế giới trong vô thức. Đó chính là năng lượng bản thể của ta. Và chính ta có thể thay đổi cuộc sống của mình bằng việc thay đổi những rung động năng lượng đã in hằn trong tiềm thức.
Năng lượng cấu tạo nên vạn vật trong vũ trụ
Năng lượng cấu tạo nên vạn vật trong vũ trụ
Những rung động năng lượng đó do ta tạo ra, nên ta hoàn toàn có thể thay đổi nó bằng việc thay đổi sự cộng hưởng rung động trong tâm thức chính mình. Điều này sẽ cải thiện tần số rung động và thay đổi những gì mà mình thu hút.
Sự cộng hưởng trường năng lượng cá nhân bao gồm:
❣️ Năng lượng cảm xúc (những rung động tình cảm).
? Năng lượng nhận thức (những rung động trong suy nghĩ).
? Năng lượng vật chất (những rung động của cơ thể).
Mỗi người chúng ta đều được bao bọc bởi một trường suy nghĩ… Suy nghĩ kết hợp với cảm xúc sẽ tạo ra năng lượng. Thông qua sức mạnh này, chúng ta hoặc là hút, hoặc là đẩy (những thứ xuất hiện trong tâm thức chúng ta). Đây là cách truyền đi tín hiệu về những rung động cá nhân của bạn và quyết định mọi thứ mà chúng ta sẽ thu hút trong cuộc sống của mình.
Vậy nên thay vì phản ứng một cách vô thức để phát đi những rung động năng lượng tiêu cực mang tính chất huỷ diệt và để chúng nhấn chìm cuộc đời mình. Bạn có thể kiểm soát mọi thứ bên trong bằng việc tạo ra những rung động NL tích cực mỗi ngày. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang truyền đi những thông điệp tích cực để định nghĩa về bạn với vũ trụ – và quyết định những gì mà vũ trụ sẽ ném trả lại bạn.
Giới thiệu lớp thiền dưỡng sinh NĂNG LƯỢNG tại Thiền Việt:

Đăng ký lớp thiền dành cho người trầm cảm, rối loạn lo âu, mất ngủ tại Thiền Việt
– Inbox: m.me/clbthienviet
– Hotline: 0374 836 836

Tham khảo thông tin về Thiền:

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Tin tức liên quan