LKG3

Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký Tham Gia Workshop “ZenZ”

work-shop-thien-dinh-zenz
 • Link đăng ký: https://forms.gle/TSMFHhb1mU7v19KdA 
 • Thời gian diễn ra sự kiện: 8h00 – 11h30 – thứ Bảy, ngày 01/06/2024
 • Địa điểm: Phòng D205, Tòa D, Học viện Ngoại giao
 • Thời gian đăng ký: 14/05/2024 –  31/05/2024

Workshop “ZenZ” là sự kiện với mục tiêu lan tỏa sâu rộng những lợi ích của phương pháp “thiền định” tới sinh viên và giới trẻ nói chung, đồng hành cùng các bạn trong định hướng giải pháp giúp tìm được cách cân bằng cảm xúc, cải thiện đời sống tinh thần. Và từ những bài học ở buổi workshop, đây có thể trở thành biện pháp phù hợp, lành mạnh và có hiệu quả lâu dài giúp bạn nâng cao năng suất trong học tập và công việc

Qua những hoạt động chia sẻ về “Thiền định và lối sống lành”, “Hướng dẫn thiền định đúng cách tại nhà”, “Thiền chuông Himalaya” cũng như hướng dẫn thực hiện thiền định trực tiếp với huấn luyện viên thiền của Thiền Việt tại buổi Workshop, Ban Tổ chức tin rằng đây là khởi đầu cho quá trình đưa thiền định đến gần hơn với thế hệ trẻ. Đúng với thông điệp “Thiền cho giới trẻ – Sống khoẻ, sống vui”, đây cũng là động lực để hỗ trợ các bạn trẻ qua những hoạt động thực hành thiền định vô cùng bổ ích và được trò chuyện với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Phối hợp tổ chức giữa Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt cùng các bạn sinh viên Học viện Ngoại Giao, Ban Tổ chức rất mong có thể lan tỏa ý nghĩa của Workshop tới các bạn trẻ, giúp các bạn có thể học cách thư giãn tâm hồn và trở thành biện pháp lâu dài giúp cân bằng cuộc sống. Sự kiện thiền với những hoạt động hấp dẫn có 1-0-2 ngay tại Học viện Ngoại giao với số lượng tham gia có hạn, vì thế hãy dành cho mình một ngày nghỉ ngơi và rủ bạn bè, người thân đăng ký tham gia ngay cùng chúng mình nhé!!!

Workshop Thiền định “ZenZ”

“Thiền cho giới trẻ – Sống khỏe sống vui!”

 • Địa điểm: Số 69, phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: 8h00 – Thứ Bảy, ngày 01/06/2024
 • Liên hệ: Ngọc Anh (0976948562) –  Minh Anh (0966227257)
 • Fanpage: ZenZ – Thiền cho giới trẻ

 

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

  Sự kiện liên quan

  Bình luận