LKG3

Thiền Việt Đà Nẵng Phát Nước Giải Khát Miễn Phí Tại Bệnh Viện Ung Bướu

thien-viet-da-nang-thien-nguyen (5)

Trong cuộc sống, tấm lòng nhân ái là quan trọng. Thiền Việt Đà Nẵng ngoài thời gian thiền tập, đội ngũ giảng viên và học viên còn tham gia các hoạt động thiện nguyện phát nước giải khát miễn phí cho các cô chú bệnh nhân, người nhà bệnh nhân ở bệnh viên Ung bướu Đà Nẵng, các Cô, chú bán vé số, xe lăn, nhặt ve chai vào trưa thứ 7 hàng tuần tại 61 Thanh Nghị.
Chia sẻ của người nhà bệnh nhân cô Nguyễn Thị Sáu, quê ở Quảng Ngãi đã ra chăm chồng bị bệnh u tuyến giáp ở Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cho biết: ” Cô cảm ơn Thiền Việt Đà Nẵng đã trao những ly nước chanh dây mát lạnh, ấm áp tình người. Dưới cái nắng gay gắt 38 – 41 độ C được uống ly nước do các cháu trao cho thật là cảm động, đây cũng là động lực để cô vượt qua những bế tắt trong cuộc sống”.
Tuy một hành động nhỏ nhưng đội ngũ giảng viên, học viên cơ sở Thiền Việt Đà Nẵng luôn giúp đỡ những người khó khăn, làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp. Những hành động này tạo ra sự gần gũi, đồng lòng hơn giữa mọi người. Hãy lan tỏa những hành động đẹp này trong cuộc sống hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Tin tức liên quan

    Bình luận