LKG3

Workshop: Thiền chuông và đả thông kinh lạc

Workshop Thienchuongvadathongkinhlac1

Nếu bạn đang đấu tranh với sự lo lắng, căng thẳng, trầm cảm hoặc thư giãn, có lẽ cách chữa lành bằng âm thanh với Thiền Chuông có thể là bí quyết giúp xoa dịu tâm trí và cơ thể bạn.

Sáng ngày 28/5 vừa qua, lần đầu tiênThiền Việt Sài Gòn phối hợp Biobeauty Spa đã tổ chức workshop Thiền chuông và Đả thông Kinh lạc tại cơ sở Bắc Hải, Q.10.

Học viên tham dự nhận được những giá trị tuyệt vời đến từ âm thanh chuông Himalaya và đặc biệt là sự tác động vật lý chuyên về CỔ VAI GÁY, sự đả thông xuyên suốt đặc biệt này tại các đốt sống cổ, nơi dễ tích tụ độc tố nhất và ảnh hưởng quan trọng nhất đến sự tuần hoàn lên não bộ (đây là cầu nối duy nhất giữa thân thể và đầu) 

Những lợi ích chữa bệnh đáng kinh ngạc từ Liệu pháp Thiền Chuông kết hợp Đả thông kinh lạc:

  • Thư giãn sâu & giảm căng thẳng
  • Cân bằng toàn bộ hệ thống năng lượng
  • Loại bỏ tắc nghẽn và độc tố
  • Thanh lọc cảm xúc của bạn
  • Làm sạch năng lượng tiêu cực
  • Thúc đẩy giấc ngủ sâu
  • Ảnh hưởng đến tất cả các tế bào trong cơ thể

Vì vậy để cơ thể trẻ và ngày càng khỏe, chúng ta sẽ phải bắt nguồn từ việc đả thông vùng vai cổ nhằm ngăn ngừa các chứng bệnh vùng đầu, gia tăng chức năng tuần hoàn não và cũng giúp cho những người đang có vần đề về sức khỏe. Riêng đối với những người mạnh khỏe vẫn cảm nhận được sự bình yên, an lạc, nhẹ nhàng, sự bồng bềnh thoải mái từ cơ thể đến tinh thần, giúp họ có một buổi trải nghiệm thật tuyệt vời mà sâu lắng.

Thiền Chuông mời chúng ta ngồi lại, hòa vào cơ thể và trái tim của mình, tạo ra một trải nghiệm hạnh phúc. Gợn sóng êm dịu của Chuông lan toả khắp cơ thể và tâm trí giúp thư giãn, làm mới và khôi phục trạng thái cân bằng.

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Tin tức liên quan