LKG3

Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Từ Chối Sự Giận Dữ”

2

CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG THIỀN VIỆT” Chủ đề: “TỪ CHỐI SỰ GIẬN DỮ”

Người chia sẻ: Giảng viên Hằng Nga

? Chăm sóc vết thương tinh thần cũng quan trọng như điều trị vết thương thể xác. Bạn có thể không cần phải khâu vết thương hay chườm đá, nhưng một chút sự quan tâm sẽ giúp bạn chữa lành cơn nóng giận một cách lâu dài. Nếu bạn đã trải qua một cơn thịnh nộ, bạn sẽ cần thời gian để điều chỉnh trước khi quay trở lại chính mình.

? Trong cuộc sống, hãy chấp nhận rằng có những thứ chúng ta không thể kiểm soát nổi. Nhưng cuộc đời này là của bạn, tâm trạng cũng là của bạn. Hoàn cảnh có thể không vui, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi tâm trạng của mình để thích ứng chứ không phải để tinh thần bị ngoại cảnh tác động. Đó chính là sức mạnh của bạn.

? Hơn nữa, chẳng có lý do gì bạn phải chịu đựng vì một cơn tức giận nhất thời. Hãy điều hòa qua từng giây phút thiền tập để lấy lại sự cân bằng, tìm ra sức mạnh từ bên trong và nhận ra sự sáng suốt từ trong tâm mình để từ đó nói không với cảm xúc tiêu cực vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống.

? Kết nối với những con người mới, với một cộng đồng hướng tới sự tích cực, yêu thương sẽ tạo ra những điều kỳ diệu để đối phó với sự nóng nảy. Hãy tin rằng khi bạn thực sự tĩnh tâm, tỉnh táo, hiện diện và ý thức với con người mình từ bên trong, bạn sẽ thực sự an nhiên, tự tại giữa cuộc đời với những nguồn năng lượng trong lành, tích cực.

? Cùng tham gia chương trình Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt, Chủ đề: **”TỪ CHỐI SỰ GIẬN DỮ”** vào 20H30 Chủ Nhật tuần này để được Giảng viên Hằng Nga chia sẻ những bài tập thiền đặc biệt giúp ta xoa dịu tâm trí và chế ngự những suy nghĩ quay cuồng hay những cảm xúc tiêu cực.

Tham gia tại:

ID Zoom: 842 2695 6564

Passcode: 3333

Hẹn gặp lại các cô chú anh chị vào 20h30 CN tuần này!

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan