LKG3

Đưa Phương Pháp Thiền Của Người Việt Tới Trường Tiểu Học Bắc Sơn, Thanh Hóa

thien co truc
Chương trình Thiền MIỄN PHÍ vì cộng đồng – Cùng Quý Thầy Cô sống khỏe và phục hồi di chứng hậu Covid-19
? Từ hàng ngàn năm trước sự xuất hiện và tồn tại của thiền thường gắn liền với sự tu tập, nuôi dưỡng và rèn luyện tâm – đức. Trải qua từng diễn biến thăng trầm của thời gian, thiền đã có những bước phát triển mới, không chỉ dừng lại ở việc tu tập, Thiền đã “chuyển mình” để phù hợp với nhu cầu và mục đích của những người hành thiền. Đơn cử như việc mọi người thực hành thiền định trong đời sống ngày này là để cải thiện sức khỏe, rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần.
? Nắm bắt được xu hướng đó cũng như am hiểu tường tận những lợi ích sức khỏe của thiền, nhất là khi đang trong thời buổi dịch bệnh leo thang căng thẳng với “cơn sốt” nguy hiểm từ di chứng hậu Covid-19, Thiền Việt luôn hân hạnh được lan tỏa rộng rãi phương pháp trị liệu tự nhiên này và được hỗ trợ cộng đồng trên hành trình phục hồi hậu Covid, sống khỏe tâm an.
? Đặc biệt, Thiền Việt thực sự thấu hiểu những nỗi vất vả của những người làm nghề giáo khi việc dạy và học đã gặp khó khăn rất nhiều bởi những ảnh hưởng sức khỏe từ Covid-19. Vì vậy, trong dịp ghé thăm và trao tặng học bổng cho trường Tiểu học Bắc Sơn, tỉnh Thanh Hóa, chúng tôi đã được lắng nghe những câu chuyện chân thành của quý thầy cô khi việc đã và đang trở thành F0 thực sự vất vả như thế nào. Nhờ đó mà chúng tôi có cơ hội được chia sẻ chuyên môn về thiền, đồng thời trực tiếp hướng dẫn quý thầy cô nơi đây thực hành kỹ thuật thiền và thở chuyên sâu nhằm phổ biến tới quý thầy cô một phương pháp giúp hỗ trợ phục hồi và điều trị di chứng hậu Covid-19.
? Thiền Việt đã thấy được phương pháp thiền này thực sự đã mang lại những thay đổi tích cực cho sức khỏe từ thực tiễn giảng dạy. Chính vì vậy, được sự đồng ý của BGH nhà trường, khóa thiền “Phục hồi sức khỏe và chữa lành hậu Covid-19” dành cho Thầy cô trường Tiểu học Bắc Sơn sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới đây.
____________________
Thiền Việt luôn hoan hỉ chào mừng và sẵn sàng đồng hành cùng quý thầy cô gần xa và những ai đang có mong muốn, nguyện vọng tìm hiểu và thực hành thiền tập.
Hình ảnh sự kiện

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Sự kiện liên quan