LKG3

CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG THIỀN VIỆT” Chủ đề: “GIẢI PHÓNG TÂM TRÍ”

Ket Noi Cong Dong Thien Viet

Người chia sẻ: Giảng viên Huyền Nguyễn
20h30-22h, CN, 1/10/2023

———————-
CHƯƠNG TRÌNH Trong cuộc sống, có rất nhiều vấn đề xảy ra hàng ngày khiến ta phải đối mặt. Khi đối mặt với một vấn đề, chúng ta có xu hướng là chìm đắm trong những suy nghĩ về vấn đề đó, mỗi lúc càng cảm thấy bị đè nặng bởi những khả năng xấu mà vấn đề đó có thể đem lại. Giải pháp tốt nhất lúc này là thay vì mãi quẩn quanh với những suy nghĩ, hãy để đầu óc được giải thoát và trở về trạng thái không suy nghĩ, ngừng suy tư. Hãy tin rằng linh cảm hay vũ trụ sẽ luôn luôn mách bảo mình bước đi tiếp theo khi mình đã thực sự chấp nhận mọi thứ đã và đang xảy ra trong thực tại.
CHƯƠNG TRÌNH “Hãy tạo điều kiện để bản thân có thêm những khoảnh khắc “không suy nghĩ, không tư duy” trong ngày, kể cả sau bài thiền này. Những khoảnh khắc mà đầu bạn hoàn toàn rỗng và chỉ ngắm nhìn, lắng nghe không gian xung quanh mình. Đầu óc chúng ta rất cần những khoảnh khắc như vậy để làm mới lại chính nó, và nếu làm như vậy thường xuyên, chúng ta tư duy sâu hơn, suy nghĩ sáng tạo hơn. Đừng quên rằng, “Càng ít suy nghĩ hơn, chúng ta sẽ càng xử trí thông thái hơn.”
———————-
CHƯƠNG TRÌNH Cùng tham gia chương trình Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt, Chủ đề: **”GIẢI PHÓNG TÂM TRÍ”** vào 20H30 Chủ Nhật tuần này để được Giảng viên Huyền Nguyễn chia sẻ những kiến thức và các bài tập thiền chuyên môn giúp ta giải phóng những bộn bề trong tâm trí.
CHƯƠNG TRÌNH Tham gia tại:
ID Zoom: 863 1366 4316
Passcode: 5555
———————-
Hẹn gặp lại các cô chú anh chị vào 20h30 CN tuần này!
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan