LKG3

Chương Trình Thiền Hoa Sen “Lời Nguyện Cầu Bình An”

Thien Hoa Sen Loi Cau Nguyen Binh An
Quý học viên thân mến!
Vụ hoả hoạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 12/9, tại một chung cư mini nằm sâu trong ngõ 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã cướp đi sinh mạng của 56 người và làm cho 37 người bị thương đang cấp cứu tại bệnh viện (nguồn tin tối 13/9/2023, Công an TP Hà Nội).
Với mong ước mang nguồn năng lượng yêu thương và sự chữa lành đến với những người không may gặp nạn và những người đang nằm trong bệnh viện, Thiền Việt mời tất cả quý học viên tham dự buổi Zoom THIỀN HOA SEN – LỜI NGUYỆN CẦU BÌNH AN dưới sự dẫn dắt của Thầy Lê Thái Bình nhằm gửi nguồn năng lượng yêu thương và sự an lành để tiếp thêm sức mạnh cho những người đang gặp hoạn nạn bởi trận hỏa hoạn vừa qua.
– Thời gian: 20h30, Chủ nhật, ngày 17/9/2023.
– Phương thức: Online qua Zoom.
ID Zoom: 863 1366 4316
Passcode: 5555
Cách Thức Tham Dự:
+ Để tham dự chương trình, mỗi thành viên hãy viết “Lời Nguyện Cầu Bình An” của mình cho người bệnh và những người đã rời khỏi cuộc đời này vào một tờ giấy. Nếu có thể hãy tắt đèn đi và thắp cho mình một ngọn nến rồi cùng nhau thiền hoa sen gửi nguồn năng lượng yêu thương, năng lượng chữa lành này đến họ. Thầy Lê Thái Bình và đội ngũ giảng viên Thiền Việt sẽ trụ ở trung tâm của đài sen để hồi hướng lời HIỆU TRIỆU TỪ TRÁI TIM này đến những hoàn cảnh không may. Nguyện cho tất cả mọi người đều nhận được nguồn năng lượng yêu thương và lời nguyện cầu bình an này để BÌNH TÂM GIỮA SÓNG ĐỜI.
+ Nếu như một trong số những người đó là người thân, bạn bè hoặc những người mà bạn quen biết thì hãy gửi những niệm lực an lành này đến họ khi chúng ta tham gia trận pháp hoa sen.
+ Nếu như bạn không phải là học viên của Thiền Việt mong bạn vẫn sẽ tham dự chương trình này cùng chúng tôi vào 20h30 tối chủ nhật. Chỉ cần nhắm mắt lại, gửi lời yêu thương đến những người mà bạn quen biết và “nguyện cho họ sớm được bình an”.
+ Bạn cũng có thể đọc kinh chú hoặc lời nguyện của bạn trong một tín ngưỡng tôn giáo mà bạn thuộc về. Bởi tất cả đều mang sức mạnh của tình yêu thương. Là những lời nguyện có sức mạnh to lớn để những người đón nhận chúng đều được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Mong rằng những niệm lực an lành của chúng ta sẽ kết tụ lại với nhau thành một nguồn năng lượng vô tận để gửi đến những người không may.
Thiền Việt rất mong tất cả Quý học Viên TRONG và NGOÀI Cộng Đồng Thiền Việt có thể cùng nhau đồng lòng tham dự buổi cầu nguyện mang ý nghĩa đặc biệt này.
Đúng 20h30’ tối thứ Chủ Nhật ngày 17/9 cùng nhau thắp nến, đồng lòng ngồi tĩnh lặng gửi nguồn năng lượng yêu thương và lời nguyện cầu bình an đến cho những người đang gặp hoạn nạn bởi trận hỏa hoạn vừa qua Hãy cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp, bạn nhé!
Thân ái và yêu thương!
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan