LKG3

Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Kết nối nguồn năng lượng vô tận từ vũ trụ”

3

Người chia sẻ: Giảng viên Thanh Mai

20h30-22h, CN, 02/07/2023
———————-
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Kết nối nguồn năng lượng vô tận từ vũ trụ” Vũ trụ sợ ta cô đơn, nên để mặt trời, mặt trăng và các vì sao chiếu sáng. Trong 15 tỷ năm, vũ trụ tạo ra vô số sự lãng mạn vừa dịu dàng vừa tráng lệ. Đó là dải ngân hà, tinh vân hoa hồng, tinh vân hồ điệp, tinh vân bong bóng… Tất cả tạo thành nguồn năng lượng chữa lành vô tận. Không phải tự nhiên mỗi lần mệt mỏi, mất hy vọng, con người hay nhìn lên trời.

Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Kết nối nguồn năng lượng vô tận từ vũ trụ” Vũ trụ cũng dùng từng ấy thời gian mang ta đến thế giới này, gắn vào ta nguồn năng lượng vĩ đại nhất – năng lượng yêu thương, chữa lành. Hi vọng từ đó mà ta trở thành tiểu hành tinh có ánh sáng đẹp đẽ và rực rỡ nhất.

Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Kết nối nguồn năng lượng vô tận từ vũ trụ” Hãy để tâm hồn bạn lắng đọng và mở lòng trước những năng lượng trên vũ trụ sâu thẳm, tiết lộ những mảnh ghép đang thiếu và những trở ngại cần vượt qua để giúp bản thân tìm thấy câu trả lời cho mọi khúc mắc. Khi ấy, trong bạn sẽ được có một mối liên kết sâu sắc với những năng lượng tinh túy nhất của vũ trụ.
———————-
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Kết nối nguồn năng lượng vô tận từ vũ trụ” Cùng tham gia chương trình Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt, Chủ đề: **”KẾT NỐI NGUỒN NĂNG LƯỢNG VÔ TẬN TỪ VŨ TRỤ”** vào 20H30 Chủ Nhật tuần này để được Giảng viên Thanh Mai chia sẻ những kiến thức và các bài tập thiền chuyên môn giúp ta nuôi dưỡng và kết nối năng lượng vũ trụ với nguồn năng lượng nội thể dồi dào như dòng chảy mát lành cho tâm hồn, trí não.

Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Kết nối nguồn năng lượng vô tận từ vũ trụ” Tham gia tại:
https://us06web.zoom.us/j/86313664316…
ID Zoom: 863 1366 4316
Passcode: 5555
———————-
Hẹn gặp lại các cô chú anh chị vào 20h30 CN tuần này

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan