LKG3

CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG THIỀN VIỆT” Chủ đề: “Sức Mạnh Của Sự Cho Đi”

Ket Noi Cong Dong Thien Viet Thanhmai

Người chia sẻ: Giảng viên Thanh Mai

Thời gian: 20h30-22h, CN, 27/8/2023

Chúng ta luôn mong mỏi “nhận” và “có” nhiều hơn trong cuộc sống, và cảm thấy lo lắng khi thấy mình chưa có “đủ”. Tuy nhiên, những thứ bạn có thể nhận trong đời, luôn luôn tỉ lệ thuẩn với những gì bạn có thể cho đi.

Chỉ khi chúng ta luôn ở trạng thái muốn cho đi hoặc mang lại cái gì đó cho người khác, thì vũ trụ mới đáp lại bằng những thứ tương tự hoặc lớn hơn. Cho đi” không có nghĩa là chỉ cho người khác, mà cả những gì bạn có thể “cho” chính mình, cũng vô cùng quan trọng, để giúp thu hút nhiều thứ tương tự đến với bạn hơn.

Hãy cho mình tình yêu bao la, hãy cho mình niềm tin, và sự tha thứ cho bất cứ gì mình đã làm mà cảm thấy không hài lòng về mình. Hãy cho mình sự chấp nhận vô điều kiện, và cho phép mình mỉm cười với tất cả con người mình hôm nay để tin rằng, mình đang hoàn hảo, đầy đủ, và giàu có.

Cùng tham gia chương trình Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt, Chủ đề: **”SỨC MẠNH CỦA SỰ CHO ĐI”** vào 20H30 Chủ Nhật tuần này để “dòng chảy” năng lượng của sự cho đi có thể đưa bạn đến với những niềm vui, cơ hội, mối quan hệ hay những điều bạn hằng mong ước.

Vậy là chỉ còn 8 ngày nữa (ngày 3/9/2023 – tức 19/7 âm lịch), Đại lễ cầu siêu 2023 – Tình Yêu Cho Con do các Sư Thầy chùa Pháp Vân (Hà Nội) và Thiền Việt tổ chức sẽ diễn ra (và đây cũng là năm thứ 9 Đại lễ được tổ chức). Quý anh chị em bạn bẽ gần xa hãy bớt chút thời gian tham dự Đại lễ như một cách lan tỏa tình thương là lòng nhân ái. Bởi vì cho đi là còn mãi, ai đến cuối cùng cũng trở về với cát bụi chỉ có công đức đã tạo dựng là còn ở lại với đời, với người.

Tham gia tại:

https://us06web.zoom.us/j/86313664316…
ID Zoom: 863 1366 4316
Passcode: 5555

Hẹn gặp lại các cô chú anh chị vào 20h30 CN tuần này!

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan