LKG3

CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG THIỀN VIỆT” Chủ đề: “Tâm Ta Thế Nào Đời Ta Thế Ấy”

Ket Noi Cong Dong Thien Viet Thuychinh

Người chia sẻ: Giảng viên Thuỳ Chinh

Thời gian: 20h30-22h, CN, 13/8/2023

Chúng ta luôn là vai chính trong cuộc đời của chính mình. Vậy nên, dù cuộc đời mình có là bộ phim tình cảm lãng mạn, phim hành động gay cấn hay chỉ là một phóng sự bình dị, thì hãy cứ luôn là anh hùng trên chuyến phiêu lưu của chính mình. Hãy không ngừng khám phá, sống hết mình và luôn biết cách yêu thương, bao dung, tử tế với một nhân cách tốt và và tâm hồn lương thiện.

Bởi nhân cách chính là tài sản mà chúng ta cần phải biết coi trọng, gìn giữ. Sống chân thật với bản thân, với tất cả mọi người là điều mà chúng ta cần phải khắc ghi để rèn luyện nhân cách, nâng cao phẩm giá của mình. Điều đó không chỉ giúp ích cho chính bản thân ta mà còn góp phần làm đẹp cho cuộc sống này.

Đó cũng là chuẩn mực để đo nhân cách của con người trong các mối quan hệ xã hội từ ngàn xưa đến nay. Những điều tốt đẹp bắt nguồn từ tâm đều mang đến một cuộc đời tràn đầy niềm vui, hạnh phúc; một cuộc sống biết cho đi, biết nghĩ vì người khác, biết đồng cảm và sẻ chia. Khi ấy, bản thân đã sống hết mình với cuộc đời, với chính mình và với mọi người.

Dẫu cho phải bươn mình giữa cuộc sống tấp nập ở thành phố đầy hoa lệ hay vùng quê yên bình, chúng ta hãy cố gắng đừng vì sự vị kỷ của bản thân mà làm phương hại đến bất kỳ một ai, ngay cả đừng làm tổn thương chính mình. Nuôi dưỡng những điều tốt đẹp trong tâm, cuộc đời sẽ luôn yêu thương, nhẹ nhàng với bạn. Hãy cứ sống lương thiện, việc còn lại hãy cứ để thuận theo tự nhiên.

Cùng tham gia CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG THIỀN VIỆT , Chủ đề: **”TÂM TA THẾ NÀO, ĐỜI TA THẾ ẤY”** vào 20h30 Chủ Nhật tuần này để được Giảng viên Thùy Chinh chia sẻ những câu chuyện và các bài tập thiền đặc biệt giúp ta nuôi dưỡng những điều tốt đẹp từ tâm hướng thiện, từ suy nghĩ, lời nói và hành động.

Tham gia tại:
ID Zoom: 863 1366 4316
Passcode: 5555

Hẹn gặp lại các cô chú anh chị vào 20h30 tuần này!

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan