LKG3

Thư Cảm Ơn – Chương Trình Thiền “Phục Hồi Sức Khỏe Và Chữa Lành Hậu Covid-19”

thu cam on

Ngày 12 tháng 03 năm 2022, chương trình Thiền hỗ trợ cộng đồng “PHỤC HỒI SỨC KHỎE VÀ CHỮA LÀNH HẬU COVID-19” do Thiền Việt tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 500 học viên trên toàn quốc. 

thu cam on

Chương trình đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia y tế về chuyên môn cũng như ý nghĩa nhân văn đối với cộng đồng.

Mới đây nhất, truyền hình VTVcab (Chuyên mục Sức Khỏe và Đời Sống) cùng truyền hình FBNC  – kênh tin tức đa nền tảng được yêu thích nhất Việt Nam đã tìm đến Thiền Việt để tìm hiểu về lợi ích của thiền định đối với ai đã và đang mắc Covid-19.

    • Phóng sự của VTV

    • Phóng sự của FBNC

Ban Quản trị và đội ngũ Thiền Việt xin trân trọng đón nhận và gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới các đơn vị đồng hành, các cơ quan báo chí truyền thông đã dành sự quan tâm, tham dự và đưa tin hỗ trợ Thiền Việt lan tỏa chương trình Thiền hỗ trợ cộng đồng phục hồi và vượt qua giai đoạn hậu Covid-19.

Cảm ơn cố vấn chuyên môn, chuyên gia y tế – Bà Nguyễn Thị Tô Hà (Phó Trưởng phòng Y tế quận Cầu Giấy, Hà Nội – Thành viên Ban chỉ đạo Phòng chống dịch quận Cầu Giấy) đã dành thời gian quý báu của mình để mang đến những tư vấn, chia sẻ ý nghĩa, góp phần tạo nên thành công cho chương trình. 

Cảm ơn đội ngũ Giảng viên Thiền Việt – những tình nguyện viên giàu trách nhiệm và đầy nhiệt huyết đã tham gia vào công tác giảng dạy và phụng sự cộng đồng.

Cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các học viên vì đã ủng hộ và đóng góp cho quỹ Thiện Tâm Thiền Việt.

Sự tín nhiệm, hỗ trợ từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân cũng như sự quan tâm động viên của mọi người là động lực rất lớn để Thiền Việt tiếp tục xây dựng các chương trình thiền vì cộng đồng trong thời gian sắp tới.

Trân trọng!

BQT Thiền Việt

 

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan