LKG3

TRAO QUÀ TRUNG THU VÀ HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO TẠI HUYỆN MỘC CHÂU (SƠN LA)

TRAO QUÀ TRUNG THU VÀ HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO TẠI HUYỆN MỘC CHÂU (SƠN LA)
Ngày 26/08/2022 vừa qua, đại diện của Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt đã có chuyến đi thăm hỏi và trao quà cho đồng bào đang có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ tại Sơn La:
☑Tặng quà Tết Trung Thu cho học sinh nghèo
☑ Hỗ trợ quà và tiền mặt cho các hộ rất khó khăn tại các xã: Chiềng Sơn, Chiềng ri của huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La
Những món quà trao gửi Sơn La Yêu Thương:
– 5 suất quà trị giá 500,000 (gạo, dầu ăn, nước mắm, xà phòng và 200,000 tiền mặt)
-1 suất trị giá 2,100.000 + 1 năm dùng ga miễn phí ( bếp ga, bình ga, nồi, chảo, )
– 20 thùng mỳ tôm + 2 tạ gạo, bánh kẹo 4 thùng +7 thùng sữa + 2 thùng quần áo mới + đồ chơi tại 2 điểm trường tiểu học và mầm non điểm trường Suối Thín xã Chiềng Sơn và Tân Thành Nậm Rên xã Chiềng Xuân .
– Trao tặng sữa cho 4 điểm trường: mầm non Dân Quân (13 học sinh),Hin Pen (55 học sinh) + Hương Sơn (52 học sinh) 47 học sinh xã Chiềng Sơn- Mộc Châu – Sơn La để các con đón Tết trung thu.
Đại diện BGH nhà trường chia sẻ:
“Tôi xin chân thành cảm ơn cầu nối (e Vân Nguyễn) thuộc trung tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt Hà Nội, mặc dù đường xá xa xôi và mưa lũ nguy hiểm. Nhưng bằng tất cả tình yêu thương chân thành dành cho các con vùng cao và những hoàn cảnh khó khăn mà đoàn đã vượt đường xá xa xôi, tất cả đều nhịn từ sáng đến chiều mà không 1 ai kêu đói hay mệt. Vì tất cả được đánh đổi bằng nụ cười của các con, của những hoàn cảnh khó khăn được đoàn đến động viên thật ấm lòng.
Tôi cũng xin chân thành cảm ơn UBND xã Chiềng Sơn đã tạo điều kiện, để đoàn đến trao quà thuận lợi và tới tay đúng người đúng hoàn cảnh!”
—————————————————
Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt
“Thiền Việt – Thiền của người Việt!”
www.thienviet.edu.vn, hotline: 0937.926.686
TRAO QUÀ TRUNG THU VÀ HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO TẠI HUYỆN MỘC CHÂU (SƠN LA)TRAO QUÀ TRUNG THU VÀ HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO TẠI HUYỆN MỘC CHÂU (SƠN LA)TRAO QUÀ TRUNG THU VÀ HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO TẠI HUYỆN MỘC CHÂU (SƠN LA)TRAO QUÀ TRUNG THU VÀ HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO TẠI HUYỆN MỘC CHÂU (SƠN LA)TRAO QUÀ TRUNG THU VÀ HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO TẠI HUYỆN MỘC CHÂU (SƠN LA)TRAO QUÀ TRUNG THU VÀ HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO TẠI HUYỆN MỘC CHÂU (SƠN LA)TRAO QUÀ TRUNG THU VÀ HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO TẠI HUYỆN MỘC CHÂU (SƠN LA)
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan