LKG3

Chương Trình Tết – Bánh Chưng Yêu Thương

Banh Chung Yeu Thuong

Tưởng chừng như năm 2023 mới chỉ vừa gõ cửa hôm qua thế mà năm cũ đã kết thúc, nhường chỗ cho năm mới 2024 – một năm mới tràn đầy hy vọng.

Lại một dịp tết đến xuân về, cảm xúc trong lòng mỗi người cũng rộn rã hân hoan, mong mau chóng được đóng gói mọi bộn bề công việc cũ, trở về bên những người thân yêu. Lại một dịp tết đến xuân về, người người nô nức vui mừng chào đón năm mới sắp sang, thì ngoài kia còn biết nhiêu những mảnh đời bất hạnh.

Chương trình “Bánh Chưng Yêu Thương” là chương trình thiện nguyện được thực hiện bởi Quỹ Thiện Tâm Thiền Việt với mong muốn lan tỏa yêu thương đến những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa – Hà Nội.

HÃY CÙNG CHUNG TAY QUAN TÂM VÀ SẺ CHIA YÊU THƯƠNG trong chương trình Bánh Chưng Yêu Thương 24 – 01 – 2024 này.

  • Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa Đống Đa – Hà Nội
  • Thời gian: 9h00, ngày 24 – 01 – 2024

KÊU GỌI ỦNG HỘ:

Để có thể lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia đến những mảnh đời bất hạnh, Quỹ Thiện Tâm Thiền Việt rất mong nhận được sự đóng góp và ủng hộ của anh chị em bạn hữu để chương trình Tết năm nay sẽ là một dấu ấn đẹp và ý nghĩa cho các bệnh nhân nơi đây.

Mọi đóng góp vui lòng gửi về tài khoản:

  • Chủ TK: TRAN THI THANH MAI
  • Số TK: 00615430001
  • Ngân hàng TMCP Tiên Phong – TPBANK
  • Nội dung: Họ tên + Sdt + Banh chung yeu thuong

Toàn bộ đóng góp, BTC sẽ tổng hợp và thông tin đến quý Mạnh thường quân.

Thiền Việt mong rằng chương trình sẽ ngày càng thành công hơn nữa để có thể lan tỏa tình yêu thương tới mọi người chúc cho những người làm chương trình một năm mới thật mạnh khỏe để vững bước trên những chặng đường “trao yêu thương” tiếp theo.

Trân trọng, BQT Thiền Việt

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan