LKG3

THIỀN DÃ NGOẠI XIN LINH KHÍ VÀ ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN THIỀN VIỆT TẠI “LINH BẢO ĐIỆN”, HẢI PHÒNG

Blue Minimalist Online Business Course Instagram Post (960 × 640 px)
THIỀN DÃ NGOẠI XIN LINH KHÍ VÀ ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN THIỀN VIỆT TẠI “LINH BẢO ĐIỆN”, HẢI PHÒNG
Hoạt động quan trọng thuộc chương trình giảng huấn cao cấp dành cho đội ngũ Giảng viên/Trợ Giảng Thiền Việt – Trực tiếp Thầy Lê Thái Bình dẫn dắt.
—————–
Chủ Nhật ngày 15/5 vừa qua, đội ngũ Giảng viên, Trợ Giảng của Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt đã có dịp trở về Linh Bảo Điện (bảo tòa phụng sự Hưng Đạo Đại Vương), công trình văn hóa hướng về cội nguồn của Thiền Việt – ngụ tại mảnh đất quê hương của Thầy Lê Thái Bình (tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng).
2 3 4 18 19 20 21 23 24 27 29 31
Trong không khí hoan hỷ tề tựu đông đủ từ Sài Gòn, Hải Phòng, Hà Nội…đến quy mô toàn quốc, đội ngũ Giảng viên/Trợ Giảng Thiền Việt đã được tiếp nhận những kiến thức đặc biệt từ Thầy Lê Thái Bình (người sáng lập Thiền Việt) nhằm nâng cao chuyên môn về Thiền định và Năng lượng, củng cố năng lực về Thiền hỗ trợ chữa bệnh không dùng thuốc.
 
Bên cạnh đó, các hoạt động quan trọng: Thiền xin linh khí, Thiền hành, Thiền động đã được tổ chức, giúp mọi người đón nhận được tốt nhất nguồn năng lượng dồi dào từ mảnh đất giàu linh khí của Linh Bảo Điện.
————————————–
THIỀN XIN LINH KHÍ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
? Chúng ta đều biết vạn vật đều mang trong mình những trường năng lượng riêng biệt. Mỗi trường năng lượng lại có tính chất khác nhau. Một trong những trường năng lượng rất đặc biệt mà ít khi chúng ta được tiếp nhận trong cuộc sống đời thường đó chính là năng lượng từ những địa điểm linh thiêng, nơi chốn được thờ tự, có long mạch đắc địa. Nguồn năng lượng ở những vùng đất này chính là “linh khí”.
Chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự an lạc, thư giãn và bình an trong tâm hồn khi tiếp nhận những nguồn linh khí tại các điểm này. Tuy nhiên, mỗi địa điểm khác nhau sẽ có trường năng lượng khác nhau, do vậy linh khí cũng không giống nhau:
? Có địa điểm mang linh khí thiên về tác động đến sức khỏe, giúp cơ thể khỏe khoắn, hồi phục năng lượng nhanh chóng, sắc diện hồng hào.
? Có địa điểm mà trường năng lượng tại đó giúp cho chúng ta trí tuệ tinh thông, minh triết. Dân gian gọi nơi đó là nơi có nguồn linh khí thiên về khai thông khai sáng trí tuệ con người. Xa xưa ông cha ta đã biết được yếu quyết này mà ứng dụng vào cuộc sống: Trước các kỳ thi thường đưa con cháu mình đến nơi địa linh như vậy để xin tiếp sức, hỗ trợ thêm nguồn năng lượng đó để thi cử được hanh thông, đỗ đạt.
? Chúng ta nhận diện được mỗi vùng địa linh có nguồn năng lượng đặc biệt khác nhau sẽ giúp chúng ta tiếp nhận được nguồn năng lượng dồi dào có lợi cho cơ thể và tâm trí.
Linh khí không chỉ đặc biệt bởi nguồn năng lượng tại địa tầng vùng đất đó mà còn được hình thành và mang trường năng lượng đặc biệt bởi lòng tin và tín ngưỡng. Năng lượng thiện niệm của mỗi người khiến cho nguồn năng lượng ở nơi đó được kích hoạt lên và càng trở nên đặc biệt. Vì thế nên khi đến những nơi địa linh, các bạn hãy mang theo sự nhất niệm thành tâm để đón nhận linh khí.
Dưới sự dẫn dắt của Giảng viên Thiền Việt, tại vùng đất đắc địa linh thiêng, chúng ta sẽ có những chỉ dẫn đúng cách để cơ thể và tâm thể trí chúng ta đón nhận và hấp thu những năng lượng đặc biệt này.
——————————
Thiền Việt – Thiền của Người Việt
thienviet.edu.vn
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan