live chu dai bi

Thiền Cười – Chương Trình “Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt” – CN, 03/07/2022

beige promo Sale furniture banner template (1200 × 800 px) (1400 × 800 px) (1200 × 800 px)

CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG THIỀN VIỆT” Chủ đề: “THIỀN CƯỜI”

20h30-22h, CN, 03/07/2022

Người chia sẻ: Giảng viên chuyên sâu Trương Xuân Dũng

Tại sao chúng ta phải chờ có lý do mới mỉm cười? Cuộc sống này có biết bao điều đẹp đẽ, tuyệt vời để chúng ta nở một nụ cười trên môi. Chúng ta rất hà tiện tiếng cười, tình yêu và sự sống. Khi vứt bỏ được tính hà tiện này, bạn sẽ đến được với một thế giới hoàn toàn mới mẻ. 

Cuộc sống như một tấm gương, bạn cau mày thì nó cũng cau mày lại với bạn, hãy mỉm cười… nó cũng sẽ mỉm cười với bạn. Đôi khi niềm vui chính là nguồn gốc của nụ cười, nhưng đôi khi nụ cười có thể lại là suối nguồn niềm vui của bạn. Nụ cười tới từ hạt giống hỷ lạc có sẵn trong chiều sâu tâm thức ta. Nuôi dưỡng nguồn sinh khí tốt lành giúp cho hạt giống ấy nảy mầm và hiến tặng nụ cười. Nụ cười có đó để cho ta bình an. Thiền cười chính là phương pháp thiền giúp chúng ta tập trung vào tâm trí, giải phóng cảm xúc để tái tạo nguồn năng lượng tích cực khởi phát từ nội tại. Nụ cười an lạc hiện hữu trên gương mặt rạng rỡ sẽ lan tỏa đến thế giới những tín hiệu tốt đẹp – sức mạnh diệu kỳ của niềm lạc quan và hạnh phúc. 

Cùng tham gia chương trình Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt, Chủ đề: **”THIỀN CƯỜI” **vào 20H30 Chủ Nhật tuần này để được giảng viên chuyên sâu TRƯƠNG XUÂN DŨNG hướng dẫn những kỹ thuật chuyên môn trong phương pháp thiền cười, giúp ta có được những trải nghiệm mới mẻ và an lạc, yên bình từ trong tâm hồn.

▶ Tham gia tại:

ID Zoom: 971 4844 6955

Mật mã: 836836

Hẹn gặp lại các cô chú anh chị vào 20h30 CN tuần này!

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan

    Call Now Button