(Miễn phí) Sống thiền cùng Thiền Việt – Hoà Giải với Chính Mình

song-thien

Có khi nào bạn tự hỏi, mình có đang sống đúng như những gì mình mong muốn hay vẫn đang chạy theo những tiêu chuẩn và sự kỳ vọng của người khác?
Có quá nhiều thứ từ công việc, gia đình, sức khỏe, con cái khiến bạn trở nên bế tắc trong cuộc sống này.
Hay bạn có đang lạc lối trong chính những suy nghĩ và thái độ sống của mình? Càng tìm cách thoát khỏi chúng càng khiến bạn trở nên bế tắc hơn?

Sẽ đến một ngày khi bạn nhận ra mọi hiểu lầm, hờn giận, oán trách với bất kì ai đều được hóa giải theo cách không phải đến từ người khác mà đến từ chính bạn. Khi bạn thật sự hiểu rõ vấn đề, yêu thương sẽ trở lại, bạn sẽ tìm được cách phù hợp nhất để có thể bao dung và kết nối với người khác. Chúng ta chỉ có thể chia sẻ khi chúng ta chấp nhận được chính mình.
Một chương trình đặc biệt dành cho những bạn đang gặp phải các vấn đề như rối loạn lo âu, trầm cảm, mất ngủ, suy nghĩ nhiều, bế tắc trong cuộc sống…. Hãy đến với buổi chia sẻ của chúng tôi để kết nối và chữa lành từ bên trong.

Tha thứ cho chính mình là điều đầu tiên để hoà giải
Tha thứ cho chính mình là điều đầu tiên để hoà giải

Chủ đề tuần này là “Hòa giải với chính mình” (chủ đề số 3) trong chuỗi chương trình “Sống thiền cùng Thiền Việt” do các giảng viên cao cấp tại Thiền Việt chia sẻ.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
🧘‍♀️ Giảng viên cao cấp: Phan Lan Phương – Với kinh nghiệm 5 năm giảng huấn thiền chuyên sâu hỗ trị trị liệu cho các học viên trầm cảm, rối loạn lo âu và các lớp cộng đồng Thiền Việt tại Việt Nam.
⏰ Thời gian: 21h-22h, thứ 6, ngày 19/3/2021
📌 Hình thức học: Zoom
ID phòng học: 844 913 0492
Mật khẩu: 836836
————-
Thiền Việt – Thiền của Người Việt
Thiền Việt đang tuyển sinh các lớp cơ bản cho người mới bắt đầu và các lớp thiền trị liệu chuyên sâu trầm cảm, rối loạn lo âu vào tháng 3/2021 (chi tiết vui lòng xem tại link: https://www.facebook.com/ClbThienViet/posts/2836146913275005)
💬 Inbox: m.me/CLBThienViet
📞 Hotline: 0374 836 836
#Thiền_Việt #Thien_Viet #học_thiền #hoc_thien #học_thiền_online #hoc_thien_online #du_lịch_thiền

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Sự kiện liên quan

Call Now Button