LKG3

Buổi Gặp Gỡ Đầu Xuân Của Thiền Việt & Ban Lãnh Đạo Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người

15
Sáng ngày 09/02/2022, Tại trụ sở của Thiền Việt đã diễn ra buổi gặp gỡ đầu xuân Nhâm Dần giữa Thiền Việt & các Lãnh đạo của Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người
12
Mùa xuân là khởi đầu tuyệt vời cho mọi hoạch định của tương lai. Đoàn kết đồng lòng – cùng tạo dựng nền tảng vững chắc để phát triển theo chiều sâu, bền vững là mục tiêu hàng đầu để chúng ta thích ứng với hoàn cảnh đầy biến động.
Giai đoạn 10 năm, 20 năm…có thể chưa phải hành trình quá dài, nhưng với những thành quả của sứ mệnh phụng sự cộng đồng mà Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người nói chung và Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt nói riêng đạt được là hành trang, nền tảng vững chắc để cùng nhau tiến bước vươn xa. Thời điểm hiện tại, Thiền Việt đã có cơ sở vững chắc để chuẩn bị cho một giai đoạn phát triển mới trong 10, 20 năm nữa – giai đoạn tập trung sâu để duy trì và phát triển tính bền vững. Thiền Việt rất cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo trực thuộc Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người, đồng thời sự phối hợp, hỗ trợ và đồng hành từ hội đồng thành viên của các Bộ môn, Đơn vị và Tổ chức liên quan. Thiền Việt đặt tâm huyết và nỗ lực cao nhất để triển khai có hiệu quả các dự án trọng điểm, đưa lợi ích về Thiền lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa đến cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe thể chất và tinh thần của người Việt.
15 2 4 6 7 8
————–
***Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người được thành lập vào năm 1996 là tổ chức khoa học, công nghệ của Nhà nước, trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, có nhiệm vụ tiến hành các hoạt động nghiên cứu và ứng dụng trên một số lĩnh vực phức tạp về mặt khoa học liên quan đến khả năng đặc biệt của con người và phát triển tiềm năng con người.
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan