Khai giảng – Khoá Trị Liệu Thư Giãn bằng Âm Thanh (HCM)

singing-bowl
⁉️ TRỊ LIỆU THƯ GIÃN BẰNG ÂM THANH – HIMALAYA BOWL
♻️ Mọi âm thanh đều là rung động và nếu rung động chạm vào từng tế bào của cơ thể chúng ta, chúng ta có thể hiểu rằng chúng ta không cảm nhận âm thanh chỉ bằng tai mà bằng tất cả các tế bào trong cơ thể.
♻️ Từ xưa, các nền văn hoá cổ đại, con người đã biết dùng âm thanh như một liệu pháp để hỗ trợ cho những vấn đề của sức khoẻ lẫn tâm lý. Và ngày nay, khoa học đã chứng minh rung động của âm thanh không chỉ tác động đến thính giác mà còn tác động đến cả nội tiết, tuần hoàn, tâm trí…
♻️ Ngày này, nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy trị liệu âm thanh rất hiệu quả cho việc hỗ trợ các trường hợp lo lắng, căng thẳng, huyết áp, tuần hoàn, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, các bệnh nhân trong quá trình hồi phục sau điều trị và nhiều trường hợp có liên quan đến tâm trí.
👉 Mỗi chiếc chuông Himalaya mang tần số rung đặc biệt, tác động trực tiếp vào sóng não của con người, có thể làm chuyển biến sóng não Beta -là sóng não của lo lắng căng thẳng, về loại sóng não Alpha -là sóng não của tĩnh tại, đem lại sự bình an, thoải mái cho tâm trí và tăng trực giác, đồng thời cũng tác động mạnh mẽ đến hệ thần kinh, giúp tăng cường cảm giác thư giãn, giảm đau.
👉 Với tác động của chuông Himalaya đúng phương pháp và liều lượng, sóng não bắt đầu đưa cơ thể vào trạng thái nghỉ ngơi, kích thích quá trình tự chữa lành.
👉 Đối với những người tập Thiền lâu năm thì Âm thanh của Chuông Himalaya có thể giúp đưa sóng não về trạng thái Theta là trạng thái thiền rất sâu (Định), là mục tiêu của mọi hành giả Thiền.
Mỗi chiếc chuông Himalaya mang tần số rung đặc biệt, tác động trực tiếp vào sóng não của con người
Mỗi chiếc chuông Himalaya mang tần số rung đặc biệt, tác động trực tiếp vào sóng não của con người
—————
👉 THAM GIA “TRỊ LIỆU THƯ GIÃN VỚI HIMALAYA BOWL” cùng Giảng viên cao cấp tại Thiền Việt
– Thời gian Khai giảng: 12h30 Thứ 6 ngày 07/5/2021
– Khoá học: 7 buổi (12h30-13h30), Thứ 2- Thứ 4- Thứ 6- Chủ nhật (4 buổi/ tuần)
– Địa điểm: HTC Education, 275/8 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP. HCM
– Đơn vị tổ chức: Học viện Thiền Quốc tế IMA – Thiền Việt
– Hotline: 0374 836 836 / 093 792 6686

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Sự kiện liên quan

Call Now Button