LKG3

CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG THIỀN VIỆT” Chủ đề: “Giá Trị Của Bạn Nằm Ở Đâu?”

Ket Noi Cong Dong Thien Viet Thanhmai240923

Người chia sẻ: Giảng viên Thanh Mai

20h30-22h, CN, 24/9/2023

CHƯƠNG TRÌNH  Ngày bạn hiện diện trên cuộc đời này, bạn đã mang trong mình những giá trị thiêng liêng không thể đo đếm được. Chỉ riêng việc bạn LÀ con người bạn đang là, cũng đã đủ. Giá trị của bạn không phụ thuộc vào những gì nằm ngoài bạn (danh xưng, chức vụ, địa vị, tài chính,…) mà nằm ở những gì vốn sẵn có trong bạn. Bất kể bạn đã và đang như thế nào, giá trị của bạn vẫn vậy.

CHƯƠNG TRÌNH Mọi thứ đều không ngừng biến đổi. Bạn và cả công việc của bạn cũng vậy. Rất có thể một ngày nào đó, vì một lý do nào đó, công việc mà bạn chọn làm không còn nữa. Vậy nếu bạn phụ thuộc giá trị bản thân vào công việc, vào một chức danh, bạn sẽ cảm giác như đã “mất” luôn cả chính mình mặc dù bạn vẫn có nhiều thật nhiều những thứ khác. Chẳng còn gì tồi tệ hơn thế. Chẳng có gì đáng tiếc hơn thế.

CHƯƠNG TRÌNH Thế giới bên ngoài bạn có thể thay đổi, nhưng giá trị của bạn, những thứ thuộc về cốt lõi con người bạn là bất biến. Hãy làm hết sức, dốc hết lòng cho những thứ bạn được trao cơ hội để làm, nhưng cũng luôn nhắc nhớ chính mình về sự thật trên, và xem việc bạn LÀM là phương tiện để bạn khám phá ra con người bạn thực sự LÀ.

CHƯƠNG TRÌNH  Cùng tham gia chương trình Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt, Chủ đề: **”GIÁ TRỊ CỦA BẠN NẰM Ở ĐÂU?”** vào 20H30 Chủ Nhật tuần này để khám phá và chiêm nghiệm về chính bản thân mình.

CHƯƠNG TRÌNH  Tham gia tại:
https://us06web.zoom.us/j/86313664316…
ID Zoom: 863 1366 4316
Passcode: 5555
———————-
Hẹn gặp lại các cô chú anh chị vào 20h30 CN tuần này!

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan