LKG3

CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG THIỀN VIỆT” Chủ đề: “07 Điều Cần Buông Để Thấy Bình Yên Trong Tâm”

Ket Noi Cong Dong Thien Viet

Người chia sẻ: Giảng viên Vân Nguyễn

Thời gian: 20h30-22h, CN, 10/9/2023

Từ nhỏ đến lớn, chúng ta được dạy là thế giới ngoài kia không an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro, cũng như nhiều người có thể không đáng tin, gây tổn hại cho chúng ta.

Cuộc sống chúng ta có an toàn, thuận lợi hay không, hoàn toàn phụ thuộc vào bạn có dám hoàn toàn tin vào dự cảm và mách bảo của mình hay không. Hãy coi linh cảm sâu bên trong của mình như một chiếc đèn báo. Nó sẽ luôn biết điều gì bạn cần làm, chỗ nào bạn nên đi, và mách bảo bạn làm theo điều tốt nhất cho bạn, nếu bạn thực sự biết lắng nghe và đón nhận dấu hiệu từ nó.

Những giây phút tĩnh lặng hành thiền sẽ xua tan những lo âu về một thế giới không an toàn hay đáng sợ, để bạn có thể thực sự thả mình vào dòng chảy cuộc sống một cách hết mình để kiến tạo những thứ mình muốn và sống hạnh phúc.

Cùng tham gia chương trình Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt, Chủ đề: **”07 Điều Cần Buông Để Thấy Bình Yên Trong Tâm”** vào 20H30 Chủ Nhật tuần này để được gặp gỡ và giao lưu với giảng viên Vân Nguyễn và cùng tìm lại sự bình yên vốn có thẳm sâu trong tâm hồn.

▶ Tham gia tại:
https://us06web.zoom.us/j/86313664316…
ID Zoom: 863 1366 4316
Passcode: 5555

Hẹn gặp lại các cô chú anh chị vào 20h30 CN tuần này!

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan