LKG3

Chữa Lành Từ Tâm – Đánh Thức Năng Lực Chữa Lành Của Tâm Thức

Giảng viên: liên hệ Đã có 2286 học viên quan tâm
Chữa lành từ tâm (1200 × 800 px)

Tâm là nơi cư trú của các hoạt động tinh thần, vì thế tâm chúng ta sở hữu sức mạnh chữa lành đau khổ và còn có thể tạo ra hạnh phúc.
“Chữa lành” – khi bật lên hai tiếng ấy nghe thật giản dị mà sao mang vẻ đẹp lạ lùng. Phải chăng là vẻ đẹp của sự an bình và thanh thản. Chữa lành từ tâm nghĩa là một ngày nào đó, hoa sẽ lại mọc trên mảnh tim ta khô cằn. Thật tốt khi trong sâu thẳm của chúng ta, vết thương nào cũng có thể reo ca chứ không phải quặn thắt lại. Khi mọi thứ đã được chữa lành, ắt hẳn mọi sự sẽ an yên, tâm yên, mọi chuyện mới bình được.

Bạn có biết mỗi chúng ta sinh ra đã mang trong mình bản năng sinh tồn kỳ diệu, đó chính là cơ chế tự chữa lành ẩn giấu bên trong mỗi người. Nguồn năng lượng tinh khiết từ vũ trụ là một LIỀU THUỐC tự nhiên vô cùng quý giá giúp quá trình phục hồi sức khoẻ của con người diễn ra nhanh hơn và mạnh hơn.

Thế nhưng quá trình chữa lành tự nhiên này sẽ không giống nhau ở mỗi người. Để những tổn thương bên trong cơ thể và tâm trí được cân bằng trở lại đòi hỏi chúng ta phải rèn luyện cho mình 1 LỐI SỐNG THIỀN kiên trì và bền bỉ trong nhiều năm trời. Nhất là với những bạn gặp vấn đề về tâm lý hay những bệnh lý về xương khớp và đường cột sống thì quá trình khơi thông dòng chảy năng lượng này sẽ diễn ra chậm hơn so với thông thường. Quá trình phục hồi sức khỏe toàn diện này có thể kéo dài từ 1 đến 3 năm tuỳ thuộc vào môi trường sống và sự chăm chỉ tập luyện của mỗi cá nhân.

Tuy nhiên, để có thể tiếp nhận được nguồn năng lượng tốt lành từ vũ trụ thì cơ thể chúng ta phải được kích hoạt cơ chế tự chữa lành bằng năng lượng này trước đã. Việc kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể phải do Master Lê Thái Bình hoặc Giảng Viên Thiền Việt (những người được chính Master Lê Thái Bình truyền dạy) thực hiện chứ bản thân chúng ta chưa tự kích hoạt được.

Mỗi buổi học cùng Thầy Lê Thái Bình, học viên luôn nhận được một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ và những giá trị chữa lành vô hạn từ người sáng lập Thiền Việt. Đặc biệt trong chương trình CHỮA LÀNH TỪ TÂM với 5 buổi thiền trị liệu chuyên sâu được đánh giá như 1 loại DƯỢC PHẨM giúp chúng ta rút ngắn quá trình phục hồi cơ thể và tâm trí. Trong 5 buổi này bạn sẽ nhận được sự trợ duyên rất lớn từ Thầy Lê Thái Bình sau mỗi buổi học. Những lời dẫn thiền của Thầy như 1 CHẤT DẪN nhằm TÁC ĐỘNG NĂNG LƯỢNG trực tiếp đến học viên, kích thích cơ thể sản sinh ra những tế bào khỏe mạnh, rút ngắn quá trình tự chữa lành của chính bạn.

 

thay e1654589570792

• 90% HV cảm nhận năng lượng rõ ràng hơn, thiền sâu hơn, cơ thể được đả thông và phục hồi nhanh hơn. Bên cạnh đó là những kiến thức bổ ích về thiền, sức khỏe và chữa lành do Thầy hướng dẫn.
• 90% học viên chia sẻ mình có động lực và chăm chỉ thiền tập hơn hẳn sau khóa học.

Bất kỳ học viên nào khi đến với thiền cũng mong muốn mình được cải thiện sức khoẻ và phát triển bản thân 1 cách tốt nhất. Học tập cùng nhau trên lớp là một cơ hội để chúng ta xây dựng cộng đồng, kết nối những người có chung tình yêu và niềm tin kiến tạo nên 1 cuộc sống khỏe mạnh và bình an bằng thiền định. Tạo nên động lực và truyền cảm hứng mạnh mẽ giúp mỗi cá nhân duy trì việc hành thiền mỗi ngày để nâng cao sức khỏe.

Lắng nghe những cảm nhận thực tế của học viên sau khóa học tại:

THÔNG TIN KHÓA THIỀN CHỮA LÀNH TỪ TÂM
Đây là một chương trình chuyên sâu do Thầy Lê Thái Bình – người sáng lập Thiền Việt trực tiếp hướng dẫn, nhằm gửi đến cộng đồng những giá trị tích cực, lan tỏa yêu thương và bình an.

Chương trình học online qua Zoom dành cho tất cả mọi người:
– 25/06 – 26/6: 02 buổi pre-training cho người mới
– Từ 27/6-1/07: 05 buổi học trực tiếp cùng Master Lê Thái Bình

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

 • Những người đang phải chịu áp lực cuộc sống, căng thẳng và mệt mỏi
 • Những người thường xuyên bị mệt mỏi, uể oải về tinh thần
 • Những người có những tổn thương do Trầm cảm, sang chấn tâm lý, rối loạn lo âu gây ra
 • Những người thường xuyên bị mất ngủ kéo dài
 • Những người muốn học cách quay về bên trong để yêu thương bản thân mình
 • Những người đang có những bệnh lý về thể chất: xương khớp, dạ dày, hô hấp, tim mạch,…

LỘ TRÌNH HỌC 5 BUỔI LIÊN TIẾP CÙNG MASTER LÊ THÁI BÌNH

 • Buổi 1: Năng lực chữa lành của Tâm.
 • Buổi 2: Gột rửa tâm hồn – Vượt qua trầm cảm.
 • Buổi 3: Tìm lại giấc ngủ tự nhiên.
 • Buổi 4: Yêu thương để chữa lành.
 • Buổi 5: Năng lượng tích cực – chuyển hoá và thay đổi.

ĐĂNG KÝ HỌC, NHẬN NGAY CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

 • 01 buổi Workshop “Tác dụng của Thiền Trong hỗ trợ trị liệu Trầm cảm, rối loạn lo âu, mất ngủ” – 20h-21h30, Chủ Nhật, ngày 19/6/2022
 • 01 tháng miễn phí tham gia sinh hoạt các lớp Chào ngày mới (buổi sáng) hoặc Trận pháp hoa sen (buổi tối) hoặc CLB Online để duy trì tập luyện trị giá 200.000đ.
 • 01 buổi trị liệu và thư giãn bằng chuông Himalaya trị giá 1.000.000đ.
 • Video/Audio các bài thiền trong chương trình.
 • Bộ sưu tập các bài tập dưỡng sinh chữa bệnh không dùng thuốc.z3473575541940 a03c32611d87a1e9b400af9ea3477fe0

Thông tin chi tiết và đăng ký tại: https://www.hocthien.edu.vn/chualanhtutam3

CHỮA LÀNH TỪ TÂM – Chương trình chuyên sâu do Thầy Lê Thái Bình – người sáng lập Thiền Việt với gần 20 năm kinh nghiệm thực hành và giảng huấn thiền trực tiếp hướng dẫn. Năm 2020 và 2021, chương trình CHỮA LÀNH TỪ TÂM 1 VÀ 2 diễn ra thành công đã thay đổi cuộc sống của hơn 1000 học viên với những chuyển hóa nội tâm mạnh mẽ, đánh thức năng lực chữa lành kỳ diệu bên trong mỗi người.

Tìm hiểu thêm về Thiền Việt – Thiền của người Việt
Website: https://thienviet.edu.vn
Hotline: 0374 836 836

 

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

  Khóa học liên quan