LKG3

Thiền Việt Hướng Tới Sự Thay Đổi Và Hoàn Thiện Trong Tương Lai

T5

Là một tổ chức hoạt động vì mục tiêu phụng sự cộng đồng, những năm qua Thiền Việt đã không ngừng triển khai và tổ chức các chương trình thiện nguyện, các hoạt động nhân văn và phi lợi nhuận. Với tình yêu và tâm huyết phục vụ cộng đồng, Thiền Việt đã truyền cảm hứng thiền đến hơn 50,000 thiền sinh trên khắp đất nước, đồng thời hỗ trợ chữa bệnh không dùng thuốc cho từng khóa Học viên sống khỏe, tâm an.

Những thành quả phụng sự cộng đồng đáng tự hào đó chính là nhờ sự cống hiến không ngừng nghỉ của tập thể Giảng viên Thiền Việt dưới sự dẫn dắt của Thầy Lê Thái Bình, không quản ngại khó khăn lan tỏa lối sống hướng thiện đến mọi miền Tổ quốc nhằm gửi tới cộng đồng những giá trị nhân văn tích cực, yêu thương và bình an. Đặc biệt là sự tin tưởng và đồng hành của quý học viên trong suốt chặng đường vừa qua.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó. Thiền Việt luôn tận tụy, nỗ lực để lan tỏa thiền rộng rãi hơn những lợi ích và giá trị vững bền để phục vụ cộng đồng một cách toàn diện hơn. Đội ngũ Thiền Việt hiểu rằng, việc ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy là yếu tố quan trọng để đạt được điều này.

Chính vì vậy, trong thời gian sắp tới, Thiền Việt quyết định điều chỉnh chương trình học nhằm hướng đến mục đích này cùng những thay đổi tích cực để hướng tới sự hoàn thiện và mang đến thêm nhiều giá trị về sức khỏe tâm – thể – trí cho cộng đồng, giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cùng với đó, Thiền Việt vẫn sẽ luôn đồng hành cùng các thiền sinh để giúp mọi người nhận ra những giá trị đích thực của bản thân, sống tràn đầy năng lượng với tinh thần yêu thương và trao đi như chính tôn chỉ của Thiền Việt.

Ban Quản trị Thiền Việt sẽ sớm thông báo chương trình sắp tới đến cộng đồng, mọi người hãy theo dõi trên các hệ thống social của Thiền Việt để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào nhé!

Trân trọng,

BQT Thiền Việt.

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Tin tức liên quan