LKG3

THIỀN GIÚP CẢI THIỆN MỐI QUAN HỆ TRONG GIAO TIẾP CŨNG NHƯ XỬ LÝ CÔNG VIỆC NHANH VÀ HIỆU QUẢ (CHIA SẺ CỦA ANH LÊ CHÂU HẢI VŨ)

THIỀN GIÚP CẢI THIỆN MỐI QUAN HỆ TRONG GIAO TIẾP CŨNG NHƯ XỬ LÝ CÔNG VIỆC NHANH VÀ HIỆU QUẢ (CHIA SẺ CỦA ANH LÊ CHÂU HẢI VŨ)

“Hơn 3 năm trước đây, là một nhà quản lý doanh nghiệp, tôi luôn bị áp lực công việc đè nặng cộng thêm sức khỏe sa sút do phải lo nghĩ nhiều và bị mất ngủ nên tôi bị mắc nhiều bệnh về tiêu hóa, về rối loạn âu lo- trầm cảm. Do một cơ duyên tôi tìm thấy khóa học cơ bản miễn phí – lớp Chào ngày mới- của Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt trên facebook.

Vì tò mò nên tôi đăng ký tập thử, sau 1 tuần Thiền tập nghiêm túc thì tôi cảm nhận được kết quả rất tốt cho sức khỏe tinh thần và cả thể chất. Sau khi tập Thiền tôi thấy người nhẹ nhõm thoải mái hơn, dứt bỏ được những suy nghĩ tiêu cực và điều quan trọng hơn là thay đổi được tư duy tích cực. Từ đó tôi có giấc ngủ sâu, tâm bình thản an nhiên, đầu óc cũng trở nên minh mẫn sáng suốt. Vì thay đổi và hình thành đươc thói quen tốt như ngủ sớm, dậy sớm tập Thiền và thể dục, bỏ bớt bia rượu… nên sức khẻ thể chất được tăng cường và mạnh mẻ, vẻ ngoài cũng thay đổi. Tôi cảm thấy tữ tin hơn trong giao tiếp cũng như xử lý công việc nhanh và hiệu quả.

Tôi hiện vẫn đang Thiền tập mỗi ngày vào thời gian thoải mái nhất và duy trì được sức khỏe và tinh thần rất tốt, bên cạnh đó tôi cũng lan tỏa được những giá trị tốt đẹp của Thiền mà Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt đã mang lại cho tôi.

Qua những chia sẻ này, tôi xin gởi lời cảm ơn Thầy Lê Thái Bình – người sáng lập Thiền Việt và các Thầy Cô giảng viên đã tận tình chia sẻ và giúp dỡi thôi thông qua phương pháp Thiền tập này để tôi trở thành một con người mới sống vui vẻ hạnh phúc hơn. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và chúc cho mọi người luôn dồi dào sức khỏ, sống vui vẻ hạnh phúc an nhiên.”

(Chia sẻ của anh LÊ CHÂU HẢI VŨ, hiện nay anh Vũ đã hoàn thành chương trình đào tạo và trở thành một giảng viên của TTDS Thiền Việt)

—————————————————
Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt
“Thiền Việt – Thiền của người Việt!”
Hotline: 0937.926.686

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Tin tức liên quan