LKG3

Khóa học Online: Thanh lọc Tâm Thể Trí – Thiền Việt

Giảng viên: liên hệ Đã có 56 học viên quan tâm
thien_ket_gioi_nang_luong_online_zoom_seo

Phù hợp với học viên làm về sáng tạo, nghiên cứu và quản lý

☯️ KHÓA THIỀN CAO CẤP THANH LỌC TÂM – THỂ – TRÍ

☯️ Đả thông năng lượng – Khai mở tâm trí | Cơ thể khỏe mạnh – Tư tưởng minh mẫn

? Tìm hiểu ngay: Khóa Thiền Online Thanh Lọc Tâm Thể Trí – Thiền Việt


Những người làm nghề sáng tạo – nghiên cứu – quản lý thường có áp lực phải suy nghĩ thường xuyên và liên tục về một hoặc nhiều chủ đề. Nhưng hầu như chẳng ai có thể hoạt động “năng suất” đến như thế, tình trạng não bộ đình công và trì trệ thường xuyên xảy ra.

Đi khắp các diễn đàn dành cho người đi làm, ta dễ dàng bắt gặp những lời than thở: Ôi tôi chẳng thể nào tập trung làm việc gì cả, suy nghĩ của tôi luôn tắc nghẽn, tôi không thể hoàn thành được công việc của mình…

? Theo khoa học, việc bắt não hoạt động liên tục sẽ sản sinh nhiều chất xấu ảnh hưởng đến dòng suy nghĩ, khiến chức năng của não bị rối loạn. Còn theo lý thuyết năng lượng của Thiền Việt, khi bạn không thể suy nghĩ tức là năng lượng tại tâm trí đang bị tắc nghẽn, cần phải đả thông để đạt được sự sáng suốt nhẹ nhàng.

? Khi cơ thể và tâm trí đạt trạng thái thiền của Thiền Việt, cũng là lúc não bộ được nghỉ ngơi đúng cách. Lúc này, não bộ sẽ kích hoạt các bộ phận có nhiệm vụ kiểm soát suy nghĩ, giúp loại bỏ những chất khiến não bộ quá tải – hay theo ngôn ngữ thiền năng lượng thì là “thanh lọc tâm trí”.

Bạn đã trải qua khóa cơ bản của Thiền Việt, tức là đã đủ điều kiện để học tiếp Lớp Cao cấp Thanh lọc Tâm – Thể – Trí. Buổi học sẽ kèm gói quà tặng trị giá 1.200.000đ. Tìm hiểu và đăng ký tại link dưới đây:

? ? Link đăng ký khóa Thiền Thanh Lọc Tâm Thể Trí

Các bác, các cô chú và anh chị em mới bắt đầu thiền và chưa nắm vững hệ thống lý thuyết của Thiền Việt, xin mời mọi người tham khảo khóa học online dành cho người mới bắt đầu, hoặc có điều kiện hơn thì mời mọi người đến học cơ sở offline của Thiền Việt tại Hà Nội – Hải Phòng – TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Khóa học liên quan