LKG3

Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Yêu Thương Bản Thân Và Tự Chữa Lành”

Ketnoicongdongthienviet186
Người chia sẻ: Giảng viên Bích Liên
20h30-22h, CN, 18/06/2023
———————-
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Yêu Thương Bản Thân Và Tự Chữa Lành” Đã bao nhiêu lần bạn nhìn vào gương chỉ để săm soi những khuyết điểm hay nét xấu trên cơ thể mình? Hay cơ thể bạn có những vết rạn, vết sẹo mà bạn luôn cố che dấu dưới từng lớp áo? Có lẽ chúng ta đã dành quá nhiều thời gian phán xét cơ thể mình, mà lại không dành mấy thời gian cho việc yêu thương, nâng niu và đánh giá nó.
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Yêu Thương Bản Thân Và Tự Chữa Lành” Màu da, cân nặng, vết nám hay tàn nhang… những thứ đó trong mắt bạn có thể là khuyết điểm cần che dấu, khi bạn chưa nhìn và cảm nhận được vẻ đẹp đang tỏa sáng từ bên trong. Chỉ cần chúng ta luôn ý thức được nguồn ánh sáng đã có sẵn trong người từ ngày chúng ta sinh ra, mang lại sự sống và sức mạnh cho chúng ta mỗi ngày, thì những thứ bề ngoài sẽ không bao giờ khiến mình bận tâm.
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Yêu Thương Bản Thân Và Tự Chữa Lành” Điều đặc biệt không nằm ở vẻ bề ngoài mà là sức mạnh nội tại bên trong, là cơ thể chúng ta có thể đưa mình đến nơi mình muốn đến, có thể ôm hôn người chúng ta yêu, có thể đem lại niềm vui trong cuộc sống hay để chăm sóc người khác.
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Yêu Thương Bản Thân Và Tự Chữa Lành” Luôn nhớ rằng, yêu bản thân, đó là khởi đầu của một mối tình suốt đời. Chỉ khi ấy, mọi việc mới dần theo đúng lộ trình và chúng ta sẽ đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
———————-
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Yêu Thương Bản Thân Và Tự Chữa Lành” Cùng tham gia chương trình Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt, Chủ đề: **”YÊU THƯƠNG BẢN THÂN VÀ TỰ CHỮA LÀNH”** vào 20H30 Chủ Nhật tuần này để được Giảng viên Bích Liên chia sẻ phương pháp thiền tập để củng cố niềm tin, chữa lành bản thân và dẫn dắt bạn đến với sự bình an đích thực, vĩnh cửu.
Chương trình: Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt | Chủ đề: “Yêu Thương Bản Thân Và Tự Chữa Lành” Tham gia tại:
ID Zoom: 842 2695 6564
Passcode: 3333
———————-
Hẹn gặp lại các cô chú anh chị vào 20h30 CN tuần này!
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan