LKG3

Chương Trình “Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt” Chủ Đề: “Yêu Thương Bản Thân Để Tự Chữa Lành”

Kncdtv

Người chia sẻ: Giảng viên Vân Nguyễn

20h30-22h, CN, 5/11/2023
———————-
Chương Trình  Dù cho bạn là người mạnh mẽ, lạc quan tới đâu, sẽ có những ngày cả thế giới như chống lại bạn. Tuy nhiên, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thì có một sự thật rằng không ai có quyền hạ thấp giá trị của bạn xuống, trừ khi bạn cho phép. Mỗi lần bạn để ai đó làm chủ thể tác động lên suy nghĩ, cảm xúc và cư xử một cách tiêu cực, bạn đã cho người đó quyền làm xáo trộn cuộc sống của bạn.

Chương Trình  Đừng quên, bạn quyền lực nhất khi bạn yêu thương và dành những điều tốt đẹp nhất cho chính mình. Bạn nỗ lực vì hoài bão, ước mơ và tình yêu bản thân bạn chứ không phải để chứng minh với bất kì ai.

Chương Trình  Yêu thương bản thân, đó là khởi đầu của một mối tình suốt đời. Khi yêu thương bản thân rồi, mọi việc sẽ dần theo đúng lộ trình. Và bạn sẽ dần đạt được mọi điều trong cuộc sống, hơn cả là sự chữa lành tâm hồn.

———————-
Chương Trình  Cùng tham gia chương trình Kết Nối Cộng Đồng Thiền Việt, Chủ đề: **”YÊU THƯƠNG BẢN THÂN ĐỂ TỰ CHỮA LÀNH”** vào 20H30 Chủ Nhật tuần này để được gặp gỡ và giao lưu với giảng viên Vân Nguyễn và cùng lắng nghe những chia sẻ sâu sắc giúp bạn nâng cao khả năng tự chữa lành.

Chương Trình  Tham gia tại:
https://us06web.zoom.us/j/86313664316…
ID Zoom: 863 1366 4316
Passcode: 5555
———————-
Hẹn gặp lại các cô chú anh chị vào 20h30 CN tuần này!

Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

    Sự kiện liên quan