LKG3

Lê Thị Hằng Nga

GV Hang Nga

Giảng Viên – Lê Thị Hằng Nga

Tôi đến với thiền khi đang mang trong mình bệnh xoang mãn tính, cộng thêm những áp lực từ công việc khiến cho tình trạng bệnh của tôi ngày càng trở nặng. Việc vào viện điều trị thường xuyên đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của tôi. Không những thế, tình trạng bệnh không hề được cải thiện chút nào khiến cho tinh thần tôi vô cùng chán nản và hoang mang. 

Biết đến pháp thiền của Thiền Việt qua lời giới thiệu của một người bạn, tôi đã yêu thiền ngay từ giây phút đầu tiên được bén duyên với nó và nỗ lực thiền tập không ngừng nghỉ với hy vọng thiền sẽ giúp tôi đẩy lùi những căn bệnh khó ưa này.

Chỉ sau 03 tháng thiền tập, tình trạng bệnh lý của tôi đã có những biến chuyển tuyệt vời. Sức khỏe dần trở nên ổn định, tinh thần vui vẻ, phấn chấn hơn mỗi ngày. Từ một người hay suy nghĩ tiêu cực, cơ thể luôn mệt mỏi và thiếu năng lượng mỗi ngày; khi đến với Thiền đã trở thành một con người mới tràn đầy sinh lực, cơ thể khỏe mạnh và ít ốm vặt hơn rất nhiều.

Không những vậy, nhân sinh quan trong tôi cũng đặc biệt đổi khác. Tôi nhìn mọi thứ theo chiều hướng tích cực, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ, cởi mở với cuộc sống và những con người xung quanh. Thiền giúp tôi nhận ra giá trị của sự cho đi và nhận lại, gieo vào lòng người nhân thiện lành sẽ gặt nhiều quả ngọt lành, tốt tươi.

Nhận thấy những lợi ích kỳ diệu của Thiền mang lại, tôi mong muốn trở thành Giảng viên của Thiền Việt để lan tỏa phương pháp của Thiền Việt đến với cộng đồng, hi vọng đóng góp nhỏ nhoi của mình sẽ mang tới những giá trị to lớn trong việc cải thiện sức khỏe Tâm-Thể-Trí cho tất cả mọi người.

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Kinh nghiệm

Kinh Nghiệm

Huấn Luyện Viên Thiền Dưỡng Sinh Năng Lượng Với 500h giảng dạy trực tiếp tại cộng đồng.

Các khoá thiền đã giảng dạy:

  1. Thiền Tâm An cho người mới bắt đầu.
  2. Thiền Chào Ngày mới
  3. Thiền hoa Sen
  4. Các khóa thiền cộng đồng hỗ trợ chữa bệnh không dùng thuốc.
Quá trình học
  • Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh
  • Hoàn Thành Chương Trình Đào Tạo Huấn Luyện Viên Thiền DSNL 200H của Học Viện Thiền Quốc Tế IMA.
  • Chứng Chỉ Ứng Dụng Tâm Lý Học Trong Khai Vấn và Đào Tạo tại Peach Coach.
GV Hang Nga 2