Top 10 danh sách người nổi tiếng thế giới thực hành ngồi thiền

Ngồi thiền là một phương pháp nuôi dưỡng tinh thần, làm cho cơ thể hòa nhịp cùng tâm hồn cô đọng tất cả vào làm một.

Nhiều diễn viên nổi tiếng, nhạc sĩ và diễn viên hài thực hành thiền định hàng ngày. Katy Perry đứng đầu bảng danh sách này như một người nổi tiếng nhất hành thiền. Ca sĩ “I Kissed a Girl” nói với tạp chí Marie Claire : “Tôi bắt đầu một ngày với việc ngồi thiền. Nó cho tôi trong tâm trạng tốt nhất. Tôi thức dậy và cương quyết đứng dậy trên giường trong 20 phút. Đó là khoảng thời gian duy nhất tôi có được sự nghỉ ngơi tuyệt đối.”
Paul McCartney, và phần còn lại của Beatles, nghiên cứu thiền định với Maharishi Mahesh Yogi vào những năm 1960. Năm 2009, McCartney nói: “Trong những giây phút điên cuồng, thiền đã giúp tôi tìm thấy những khoảnh khắc thanh thản – và tôi nghĩ rằng nó sẽ giúp những người trẻ sống trong một thiên đường yên tĩnh trong một thế giới không quá yên tĩnh, món quà mà Maharishi tặng chúng tôi. “

1.Katy Perry

katy perry ngoi thien moi ngay
Katy Perry ngồi thiền mỗi ngày

Katy Perry nói với tạp chí Marie Claire , “Tôi bắt đầu một ngày với việc ngồi thiền. Nó cho tôi trong tâm trạng tốt nhất. Tôi thức dậy và cương quyết đứng dậy trên giường trong 20 phút. Đó là khoảng thời gian duy nhất tôi có được sự nghỉ ngơi tuyệt đối. “

2.Madonna

madonna la mot tin do hanh thien
Madonna là một tín đồ hành thiền

“Thiền cho tôi thấy có bao nhiêu năng lượng tiềm ẩn.”

Madonna được coi là một trong những ca sĩ có tầm ảnh hưởng lớn và điều cô ấy quan tâm ngoài ca hát chính là sức khỏe. Nhưng có vẻ như cô ấy đã phát hiện ra rằng cocaine và champagne không phải là cách duy nhất để đạt được sức khỏe tốt. Cuộc sống là một cuộc hành trình và quá khứ của bạn không xác định được tương lai của ban. Năng lượng ẩn dấu trong sự im lặng và chỉ xuất hiện khi ta tìm kiếm nó.

3.Lady Gaga

lady gaga
Lady Gaga

Lady Gaga đã quay hình thiền định trong rừng vào năm 2013, nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc ngồi thiền.

4.John Lennon

john lennon cung beatles trong mot buoi thuc hanh ngoi thien
John Lennon cùng Beatles trong một buổi thực hành ngồi thiền

John Lennon đã nói với chương trình Frost : “Năng lượng mà tôi đã tìm được khi thực hành thiền … Tôi chỉ có thể tiếp cận nó trong những ngày tốt đẹp khi mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Với thiền tôi thấy rằng năng lượng như một cơn mưa gột rửa tâm hồn tôi. “

5.Steve Jobs

ngoi thien la thoi quen bat buoc hang ngay cua steve jobs
Ngồi thiền là thói quen bắt buộc hàng ngày của Steve Jobs

Steve Jobs đã thảo luận về thiền trong tiểu sử của mình: “Nếu bạn chỉ ngồi và quan sát, bạn sẽ thấy tâm trí của bạn đang bồn chồn. Nếu bạn cố gắng làm dịu đi, nó chỉ làm cho nó tồi tệ hơn, nhưng theo thời gian nó bình tĩnh, và khi nào nó có, có chỗ để nghe những điều tinh tế hơn – đó là khi trực giác của bạn bắt đầu nở hoa và bạn bắt đầu nhìn thấy rõ ràng hơn và trong hiện tại. Tâm trí của bạn sẽ chậm lại, và bạn thấy sự mở rộng to lớn trong thời điểm này. nhìn thấy nhiều hơn những gì bạn có thể thấy trước đây, đó là một kỷ luật, bạn phải thực hành nó. “

Phương châm sống của Steve Jobs giờ đây được coi là kim chỉ nam cho những người trẻ, những doanh nhân đang gây dựng sự nghiệp của mình.

6.Mark Zuckerberg

mark zuckerberg thuc hanh ngoi thien trong lan di den an do
Mark Zuckerberg thực hành ngồi thiền trong lần đi đến Ấn Độ

7.Angelina Jolie

angelina jolie thuong ngoi thien khi o cung lu tre
Angelina Jolie thường ngồi thiền khi ở cùng lũ trẻ

Angelina Jolie thường thiền định khi ở cùng với lũ trẻ. Cô ấy nói với tạp chí Stylist : “Tôi tìm thấy thiền trong khi ngồi trên sàn nhà với những đứa trẻ trong một giờ. Bạn làm điều gì đó bạn yêu, điều đó làm bạn hạnh phúc, và thiền định đem đến cho bạn điều đó. Ai cũng cần những khoảnh khắc yên tĩnh và vì tôi không bao giờ có được chúng “.

8.Obama

obama cung thuong xuyen ngoi thien khi khong co viec
Obama cũng thường xuyên ngồi thiền khi không có việc

Cựu tổng thống Obama cũng rất quan tâm đến Thiền và ông đã từng mở một cuộc hội thảo nhỏ ở nhà trắng để nói về chủ đề Thiền.

9. Miranda Kerr

miranda ker tin rang thien chinh la bi mat ve ve dep cua co
Miranda Kerr tin rằng thiền chính là bí mật về vẻ đẹp của cô

Miranda Kerr tin rằng thiền chính là bí mật về vẻ đẹp của cô. Nó có ý nghĩa bởi vì nhiều nhà khoa học chứng thực rằng một trong những lợi ích quan trọng từ thiền là nó cho phép bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực và trẻ trung hơn.

10. Hugh Jackman

hugh jackman la tin do nhiet thanh voi bo mon thien
Hugh Jackman là tín đồ nhiệt thành với bộ môn Thiền

Hugh Jackman cũng là một thiền sinh nhiệt thành. Ông đã tuyên bố cho Huffington Post: “Khi tôi mở mắt không điều gì tôi làm đầu tiên ngoài Thiền. Nó làm cho tôi bình tĩnh và hạnh phúc. Trong thiền, tôi có thể buông bỏ tất cả mọi thứ, tôi không còn là Hugh Jackman, không còn là người cha, không còn là người chồng. Tôi chỉ cần sống trong nguồn năng lượng mạnh mẽ đó và tôi sẽ tạo ra tất cả mọi thứ. Tôi đắm mình trong đó.”

Tác dụng ngồi thiền đã được chứng mình là bộ môn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó là thói quen trong cuộc sống hàng ngày của người người thành đạt nhằm giúp họ giải tỏa căng thẳng, tìm lại được ý nghĩa cuộc sống từ trong Thiền.