Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt – Nơi khởi nguồn năng lượng

Rất nhiều người đến thời khắc muộn màng mới nhận ra rằng mình đã bỏ bê bản thân, đã quên cách yêu thương chính mình, yêu thương mọi người và rồi hối hận, nuối tiếc. Vậy làm thế nào để cân bằng được cuộc sống, rũ bỏ muộn phiền để sống một cuộc đời đầy yêu thương?
Vòng xoáy của cơm – áo- gạo – tiền đã cuốn chúng ta chạy theo những giá trị phù phiếm, nhất thời. Chúng ta đang sống một cuộc sống hối hả, gấp gáp, xô bồ và chạy đua theo công nghệ. Chúng ta có nhiều thời gian để gọi điện, tán gẫu qua Yahoo, Facebook,… nhưng lại không có đủ 30 phút mỗi ngày để nhìn lại chính mình
Thêm vào đó, áp lực từ công việc, gia đình và các mối quan hệ khác đã khiến không ít người trong chúng ta rơi vào tình trạng stress, căng thẳng. Stress đã trở thành căn bệnh phổ biến: “Tôi đang bị stress!”, hoặc “Điều này căng thẳng quá!”, hoặc “Mọi thứ đều quá stress, stress, stress”.
 
 
hqdefault
 
 
Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc dành thời gian chăm sóc tâm trí, Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt đã đem THIỀN đến với cộng đồng để từ Thiền ta tìm lại được chính mình, từ đó khơi dậy tình yêu thương thực sự tới gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đến tất cả nhân loại, vạn vật để thấy rằng cuộc sống quanh ta quá đẹp đẽ. Cũng chính từ đó, năng lượng yêu thương sẽ giúp ta rũ bỏ muộn phiền, giảm stress, xóa bỏ hận thù và cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên chất lượng và tốt đẹp hơn nhờ THIỀN.
 
Làm thế nào để cân bằng cuộc sống qua THIỀN? Bí quyết nào để làm chủ chính mình trong các biến cố? Cách thức nào để biến âu lo, hận thù thành tình yêu thương vô bờ bến?
Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt thuộc Viện Nghiên Cứu & Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người  đã ra đời và chiêu sinh lớp thiền dạy miễn phí tại Hà Nội.

Tham gia khóa học, các học viên sẽ được nâng cao sức khỏe, hỗ trợ đẩy lùi bệnh tật, tâm trí minh mẫn, khám phá tiềm năng bí ẩn của cơ thể, tăng tính sáng tạo, cải thiện tâm tính, hòa hợp cộng đồng, giảm stress…

Địa điểm học tại trụ sở Hà Nội: Đền Voi Phục Thủ Lệ, Kim Mã, TP Hà Nội. Thời gian học: Từ 18h đến 20h các ngày thứ 3, 5 hàng tuần.

Học phí: miễn phí (chỉ đóng quỹ duy trì các hoạt động của lớp 150.000 đồng/tháng bao gồm giáo trình, đệm ngồi, công đức vào học trong đền, các buổi đi xin linh khí, các hoạt động trong lớp…)

Yêu cầu đối với học viên: Tuân thủ mọi nội quy của lớp học.

Hàng tháng CLB tổ chức cho học viên tham gia dã ngoại đến các địa điểm văn hoá tâm linh, cùng lớp thiền để xin năng lượng tốt.

Tham gia lớp học, các học viên sẽ được thầy, nhóm chữa bệnh không dùng thuốc của CLB hướng dẫn cách tự chữa bệnh và chữa bệnh cho mọi người.

Được biết, hiện tại Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt có 3 cơ sở ở Hà Nội, Hải Phòng và Hải Dương. Tương lai, Thiền Việt sẽ mở rộng sang các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc về thông tin chi tiết và đăng ký học xin liên hệ theo số điện thoại:

Bạn Minh Trang (Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt) 092.688.3688

Bạn Thùy Linh (Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt) 090.214.4088