THIỀN CA ÁNH TRĂNG – SỰ THĂNG HOA CỦA ÂM NHẠC VÀ THIỀN ĐỊNH – THIỀN VIỆT

Vào 20h ngày 24.03.2018 – Chương trình Thiền Ca Ánh Trăng – Sự Thăng Hoa Của Âm Nhạc Cổ Điển Và Thiền Định – Sự kiện văn hóa – nghệ thuật kết hợp giữa Thiền định và Nhạc giao hưởng dân gian tổ chức bởi Thiền Việt – Vietnamese Meditation và Dàn nhạc Maius Philharmonic Orchestra đã diễn ra thành công, để lại thật nhiều cảm xúc cho Quí khán giả cũng như những người thực hiện chương trình.

Âm nhạc từ Maius Philharmonic với những chất liệu và các nhạc cụ dân gian đã mang tới bản hòa tấu phản chiếu rõ nét những rung động muôn màu của cuộc sống, kết hợp với Thiền Việt – phương pháp Thiền năng lượng dưỡng sinh sáng lập bởi Master Lê Thái Bình đem lại cảm nhận sâu sắc nhất sự bình yên trong tâm trí, sự bao la của vũ trụ và sự an lạc của tịnh tâm.

Sự đồng điệu giữa nhạc giao hưởng và thiền định đã đem tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khán thính giả: Lắng nghe âm nhạc giao hưởng dân gian, thực hành thiền định để tận hưởng trọn vẹn cảm giác tĩnh tâm, thư giãn tuyệt đối trong tâm thức.

Master Lê Thái Bình chia sẻ: “Qua chương trình này cũng như các dự định trong tương lai, tôi muốn đưa Thiền Việt gần gũi hơn cộng đồng, để ai cũng có thể tiếp cận với Thiền, đón nhận những năng lượng tích cực tuyệt vời mà Thiền định mang lại ,từ đó ngày một nâng cao sức khỏe, tĩnh tâm, giảm stress và đẩy lùi bệnh tật. Cùng với Thiền Việt, tôi đã và đang từng bước phát triển Thiền chuyên sâu cho doanh nhân, doanh nghiệp, cho phụ nữ mang thai, Thiền học tại nhà cho tất cả người.”

Master Lê Thái Bình – Người sáng lập Thiền Việt

Master Lê Thái Bình – Người sáng lập Thiền Việt

Fanpage: https://www.facebook.com/thienvietvietnamesemeditation

Trung tâm Dưỡng sinh Thiền Việt: https://www.facebook.com/ClbThienViet

Website Thiền Việt: http://thienviet.edu.vn

Học viện Thiền quốc tế IMA: http://hocvienthienviet.edu.vn

Hotline: 093 792 66 86